CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế văn phòng công ty luật đẹp và sang trọng

Đặc trưng của một công ty luật là không có quá nhiều các phòng ban như những công ty khác. Tuy nhiên, để có một thiết kế văn phòng luật phù hợp ta cũng cần đảm bảo được những phòng ban cơ bản như quầy lễ tân, phòng làm việc của luật sư và phòng tiếp khách.

Khi nói đến thiết kế văn phòng công ty luật, ta thường nghĩ tới sự sang trọng, nghiêm túc và thể hiện biểu tưởng của cán cân công lý. Vậy, bạn có nghĩ để sở hữu một văn phòng cho luật sư bằng gỗ MDF công nghiệp thì cách thiết kế sẽ như thế nào? Liệu một thiết kế hiện đại có phù hợp với lĩnh vực nghề nghiệp này không?

thiết kế văn phòng công ty luật

Hãy cùng thiết kế Thanh Xuân tìm hiểu mẫu thiết kế văn phòng công ty luật đẹp và sang trọng được thực hiện bằng gỗ MDF công nghiệp qua các hình ảnh bên dưới này nhé.

Đặc trưng của một công ty luật là không có quá nhiều các phòng ban như những công ty khác. Tuy nhiên, để có một thiết kế văn phòng luật phù hợp ta cũng cần đảm bảo được những phòng ban cơ bản như quầy lễ tân, phòng làm việc của luật sư và phòng tiếp khách. Bởi, phần lớn khách hàng đến với công ty luật cần sự riêng tư để gửi gắm những câu chuyện cá nhân đến luật sư. Và thiết kế văn phòng luật nên được triển khai theo phong cách hiện đại và tránh yếu tố quá mở trong không gian.

thiet ke van phong luat su
Thiết kế phòng tiếp khách tại công ty luật.

Về nội thất sử dụng trong văn phòng công ty luật thường sẽ đơn giản, hiện đại và không quá cầu kỳ. Mẫu thiết kế văn phòng luật sư này sử dụng không gian tầng 1 làm quầy lễ tân, tiếp khách và lưu trữ các thông tin cơ bản về văn bản pháp quy. Một không gian sang trọng, hiện đại và tiện nghi được làm từ gỗ MDF công nghiệp, có quầy bar rộng rãi, tủ đựng hồ sơ sát tường; nội thất được kết hợp đầy đủ với ánh sáng để kiến tạo nên không gian thực sự ấn tượng và tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

thiết kế văn phòng luật sư
phòng làm việc luật sư
Phòng họp và phòng làm việc của luật sư.

Các không gian làm việc khác như phòng làm việc của luật sư, phòng tiếp khách, phòng họp, ... vẫn sử dụng vật liệu chính là gỗ công nghiệp, và kết hợp thêm với các loại vật liệu khác như vách kính ngăn phòng, vách gỗ bọc nỉ, hay vách lam gỗ công nghiệp màu bê tông, ... Mỗi một bộ phận đều được kiến tạo không gian một cách phù hợp với công năng và mục đích sử dụng.

thiết kế văn phòng bằng vách nan gỗ công nghiệp

Các món đồ nội thất như: bàn làm việc được thiết kế với kiểu bàn vuông, có khoảng 4 đến 5 ghế để khách hàng có người thân hoặc người liên quan đi theo; tủ tài liệu thiết kế hệ tủ nhiều ngăn kéo, có ổ khóa cẩn thận giúp đảm bảo được sự bảo mật thông tin cho khách hàng và việc lưu trữ hồ sơ đảm bảo an toàn hơn.

nội thất gỗ công nghiệp tai văn phòng công ty luật
Nội thất gỗ công nghiệp tai văn phòng công ty luật.

Khi thiết kế văn phòng công ty luật, cần lưu rằng nó không chỉ phục vụ cho một đối tượng cụ thể, mà cần đáp ứng được thị hiếu chung của đại đa số khách hàng. Chính vì vậy, ta cần tránh những gam màu nóng và quá rực rỡ; gam quá mạnh này sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi bước chân vào văn phòng.

quầy lễ tân văn phòng công ty luật
Quầy lễ tân văn phòng công ty luật.

Mẫu thiết kế văn phòng công ty luật này sử dụng màu sắc hài hòa, trang nhã, nổi bật với màu vân gỗ tạo nên sự cân bằng và mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

Trên đây là những hình ảnh tiêu biểu cho một mẫu thiết kế văn phòng công ty luật đép và hiện đại. Tại thiết kế Thanh Xuân – chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho không gian của bạn, luôn đảm bảo sự linh hoạt, tính đa năng với mức chi phí đầu tư hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ: Thiết kế Thanh Xuân

Website: https://thietkethanhxuan.com

Hotline: 0973.927.314 – 0355.900.383

Dự án cùng danh mục

Mẫu thiết kế văn phòng mở sáng tạo, hiện đại và linh hoạt
Mẫu thiết kế văn phòng mở sáng tạo, hiện đại và linh hoạt
Thiết kế văn phòng dạng mở là kiểu thiết kế không gian làm việc sử dụng nhiều không gian mở rộng rãi, thay vì sắp xếp nhân viên trong các phòng, ban kín mít bằng bốn bức tường tù túng, đơn điệu.
Thiết kế văn phòng công ty bất động sản đẹp
Thiết kế văn phòng công ty bất động sản đẹp
Thiết kế văn phòng đang trở dần một xu hướng trong những năm gần đây, qua bước thiết kế ta có thể dễ dàng hình dung ra không gian làm việc của từng phòng ban, bộ phận cụ thể.
Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp theo phong cách retro
Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp theo phong cách retro
Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp, hiện đại và độc đáo theo phong cách thiết kế retro. Sử dụng vật liệu hiện đại và kết hợp với những ý tưởng thiết kế độc đáo mang đến không gian quen thuộc, sang trọng và công năng.
Thiết kế văn phòng Bất động sản - anh Tuấn
Thiết kế văn phòng Bất động sản - anh Tuấn
Mỗi một không gian khác nhau, được bố trí các vật dụng nội thất khá phù hợp. Mặt bằng sàn bất động sản có khu vực để tư vấn, khu vực để chốt đơn, và khu vực giành cho cán bộ nhân viên, quản lý, điều hành và các phòng ban khác.
Nội thất sử dụng mang nhiều phong cách kết hợp hài hòa với nhau, tất cả hòa quện để tạo nên không gian sang trọng cho văn phòng bất động sản này.
Thiết kế văn phòng công ty máy pha coffe - anh Hòa
Thiết kế văn phòng công ty máy pha coffe - anh Hòa
Kinh doanh lĩnh vực máy pha cafe nên mẫu thiết kế văn phòng của anh Hào mang đến một không gian tổng quát cho việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mà mình cung cấp đến khách hàng. Thiết kế hiện đại bằng các vật liệu nội thất an toàn như gỗ MDF chống ẩm đã kiến tạo nên nhiều nét mới cho văn phòng này.