CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Mẫu kệ lẻ

Trong kinh doanh, kệ là sản phẩm không thể thiếu, việc trưng bày sản phẩm là đẹp hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào kệ trưng bày. Thiết kế Thanh Xuân nhận may đo các sản phẩm kệ nội thất theo yêu cầu của Quý khách hàng. Dù không gian của bạn là phòng khách, shop thời trang, cửa hàng, ... hay văn phòng. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu với mức giá cạnh tranh nhất, thời gian sản xuất và lắp đặt cùng chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất. Xem và lựa chọn ngay cho mình mẫu kệ phù hợp.

Kệ thời trang

Kệ thời trang

Thiết kế Thanh Xuân nhận thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt kệ trưng bày shop thời trang. Với nhiều loại kệ trưng bày được lựa chọn từ nhiều vật liệu khác nhau, như kệ gỗ cho shop thời trang, kệ sắt cho shop thời trang, ... độ bền tốt, không bị mối mọt, han gỉ, xuống cấp.
Kệ điện thoại

Kệ điện thoại

Thiết kế Thanh Xuân nhận thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống tủ, kệ trưng bày máy tính và điện thoại. Những mẫu kệ trưng bày đẹp, thích hợp với nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau. Tìm nhanh, tìm đúng và lựa chọn thông mình những mẫu tủ kệ ở đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công ...
Kệ mỹ phẩm

Kệ mỹ phẩm

Thanh Xuân cung cấp các mẫu kệ mỹ phẩm bằng gỗ MDF và các chất liệu khác. Thi công nhanh chóng theo mẫu sẵn có hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
Kệ tivi

Kệ tivi

Nhiều mặt hàng kệ tivi chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá thành phù hợp được sản xuất theo quy trình của xưởng nội thất. Chúng tôi nhận đặt hàng theo từng đơn hàng cụ thể hoặc sản xuất theo mẫu mà khách hàng cung cấp.
Mẫu Kệ tivi số 11
Mẫu Kệ tivi số 11
Hãng sx: Thanh Xuân
Mẫu Kệ tivi số 10
Mẫu Kệ tivi số 10
Hãng sx: Thanh Xuân
Mẫu Kệ tivi số 09
Mẫu Kệ tivi số 09
Hãng sx: Thanh Xuân
Mẫu Kệ tivi số 08
Mẫu Kệ tivi số 08
Hãng sx: Thanh Xuân