CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Tin tức hoạt động

Thiết kế nội thất chung cư Grand Sunlake Văn Quán

Giới thiệu thông tin cơ bản về dự án chung cư Grand Sunlake Văn Quán cùng các mẫu thiết kế nội thất cơ bản cho căn hộ chung cư tại đây. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất chung cư vui lòng liên hệ với Thiết kế Thanh Xuân để được tư vấn và báo giá cụ thể cho căn hộ của mình.

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Thanh Xuân là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc. Bằng sự tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và tính sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên; thiết kế Thanh Xuân tự tin mang đến cho Quý Khách hàng những phong cách nội thất, kiến trúc thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho không gian sống, thương mại của bạn.

Đóng tủ quần áo nên dùng vật liệu gì là tốt nhất?

Tủ áo là đồ nội thất đặc biệt quan trọng trong mỗi gia đình, chiếc tủ áo không chỉ đơn thuần là dùng chứa quần áo và các vật dụng khác mà nó còn giúp kiến tạo nên một không gian phòng ngủ trở nên thẩm mỹ, công năng, sang trọng, trang nhã hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cần lưu ý những gì?

Phòng ngủ là điểm nhấn trong thiết kế nội thất nhà ở, và cũng là nơi riêng tư nhất trong tổ ấm của bạn, vì chúng ta cần phải có phòng ngủ để nghỉ ngơi và ngủ. Nên, việc thiết kế nội thất phòng ngủ là rất quan trọng.

6 nguyên tắc cần thiết khi thiết kế phòng bếp

Bếp là nơi giữ lửa yêu thương, là khơi nguồn cảm xúc cho cuộc sống gia đình. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một mẫu thiết kế phòng bếp đẹp, phù hợp và đạt tiêu chuẩn. Hãy tham khảo nội dung bài viết này.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư đẹp và tiết kiệm

Thiết kế nội thất chung cư đang dần trở thành một xu hướng không thể thiếu của xã hội ngày nay. Tầm quan trọng của thiết kế nội thất chắc hẳn chúng ta đều biết, tuy nhiên không phải lúc nào ta cũng có thể tự thiết kế cho mình một mẫu thiết kế đẹp và tiết kiệm chi phí. Để có thể làm được điều đó, ta cần có một gu thẩm mỹ thiết kế của người làm nghệ thuật.