CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Thanh Xuân là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc. Bằng sự tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và tính sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên; thiết kế Thanh Xuân tự tin mang đến cho Quý Khách hàng những phong cách nội thất, kiến trúc thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho không gian sống, thương mại của bạn.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Trong năm 2023, đã và đang có rất nhiều chung cư đưa vào bàn giao sử dụng. Việc hoàn thiện nội thất cho chung cư mang đến những lợi ích gì? Bạn đã tìm được đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư để gửi trọn niềm tin hay chưa?

thiết kế nội thất chung cư gỗ công nghiệp hiện đại

Cùng thiết kế Thanh Xuân điểm qua những ưu điểm của việc thiết kế nội thất chung cư; những dự án chung cư nào sắp đưa vào sử dụng và dịch vụ mà chúng tôi có thể mang lại cho Quý khách hàng.

I. Thiết kế nội thất chung cư và lợi ích của nó

1. Tối ưu không gian sử dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bắt kịp nhịp sống trong xã hội hiện đại ngày nay, việc nâng cao giá trị không gian sống trong các căn hộ chung cư càng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các gia chủ. Dù đó là căn hộ rộng lớn hay kể cả những căn hộ nhỏ hẹp, bị giới hạn về diện tích. Vì vậy, tối ưu không gian sử dụng trong các căn hộ chung cư và đề cao tính ứng dụng của bản vẽ thiết kế nội thất chung cư chính là một trong những yếu tố mang tính quyết định hàng đầu. Từ mặt bằng hiện trạng của mỗi căn hộ, các chuyên gia trong ngành thiết kế nội thất sẽ tận dụng triệt để được mọi không gian có thể trong căn hộ và thiết kế những đồ nội thất phù hợp nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao.

thiết kế nội thất chung cư gỗ tự nhiên

Đối với bất kỳ phong cách thiết kế nào được sử dụng, trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất chung cư, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin trực tiếp để lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của từng khách hàng, Từ đó sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho không gian sống và nhu cầu sử dụng.

nội thất gỗ tự nhiên
thiet ke noi that chung cu go tu nhien

Với các căn hộ chung cư có diện tích lớn, kiến trúc sư thường sẽ đưa ra phướng án thiết kế bằng cách phân chia không gian thành các khu vực rõ ràng và hiệu quả để tận dụng tối đa từng phần diện tích. Chúng được thể hiện rõ ở cách bố cục không gian, như: khu vực sinh hoạt chung, khu vực ăn uống, khu vực nghỉ ngơi, khu vực giải trí, …

nội thất chung cư gỗ công nghiệp
nội thất chung cư gỗ mdf

Với các căn hộ nhưng cư có diện tích vừa và nhỏ, các chuyên gia thiết kế nội thất sẽ phương án tận dụng tối đa diện tích bằng cách đưa vào sử dụng các sản phẩm nội thất chung cư thông minh và đa năng. Những sản phẩm này vừa đáp ứng việc tối ưu diện tích, vừa mang đến một không gian có tính thẩm mỹ cao và đề cao tính ứng dụng thực tế cho căn hộ.

2. Mang đến những ý tưởng đột phá

Ý tưởng luôn là yếu tố quan trọng trong việc hình thành sản phẩm thiết kế nội thất chung cư đẹp. Với sự đa dạng về phong cách thiết kế và kiểu dáng của sản phẩm nội thất, một ý tưởng đột phá sẽ giúp ta sở hữu một bản thiết kế hoàn hảo nhất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-go-cong-nghiep-5

Việc hình thành ý tưởng đột phá được bắt đầu từ khâu tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Đó là nhu cầu, sở thích và phong cách sống của chính bạn. Từ những thông tin quan trọng này, kiến trúc sư có thể lựa chọn phương án thiết kế nội thất chung cư sát với nhu cầu nhất, quyết định được phong cách thiết kế và đưa ra những ý tưởng thiết kế mới lạ, khác biệt.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-go-cong-nghiep-4

Đối với Quý khách hàng, nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về những phong cách mới lạ và hiện đang là xu hướng, Quý khách hàng có thể tham khảo ngay các sản phẩm thiết kế và thi công nội thất chung cư mà thiết kế Thanh Xuân đã thực hiện. Các sản phẩm này được chúng tôi cập nhật thường xuyên lên hệ thống web cũng như các kênh Mạng xã hội khác phổ biến hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi được hình thành từ những ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế thực tế. Hy vọng, chúng sẽ giúp bạn bắt kịp và hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế nội thất.
>>> Xem thêm các sản phẩm thiết kế nội thất chung cư hot nhất hiện nay.

3. Thể hiện dấu ấn và gu thẩm mỹ cá nhân

Hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chung cư, chúng ta không chỉ mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư đẹp, mà thường có xu hướng mang dấu ấn riêng của chính mình trong sản phẩm nội thất. Đạt được điều này, chúng ta cần lựa chon các kiến trúc sư kinh nghiệm, tâm huyết với khách hàng.

thi công nội thất chung cư bằng gỗ teak tự nhiên

Trước tiên, khi tiếp xúc với đội ngũ thiết kế, bạn cần đưa ra những ý tưởng, nhu cầu và mong muốn của mình. Họ sẽ tiếp thu, lắng nghe, sàng lọc và thảo luận để đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất và đáp ứng được nhu cầu, sở thích, phong cách của bạn.

thi-cong-noi-that-chung-cu-go-tu-nhien-2

Không gian chung cư mang dấu ấn riêng sẽ giúp bạn sở hữu một căn hộ chung cư độc đáo, khác biệt với những căn hộ khác mà vẫn đáp ứng được đầy đủ về tính thẩm mỹ và kỹ thuật cho công trình.
>>> Xem hình ảnh thiết kế và thi công nội thất chung cư bằng gỗ tự nhiên tại chung cư The Zei.

4. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

thi-cong-noi-that-chung-cu-the-go-cong-nghiep-1

Các sản phẩm thiết kế nội thất chung cư được thể hiện ở dạng 3D, từ đó bạn có thể dễ dàng ra không gian căn hộ thực tế của mình. Đây là yếu tố mà hâu hết các gia chủ đều quan tâm nhất. Từ việc hình dung được không gian căn hộ, bạn có thể có những quyết định chính xác cho việc đầu tư thiết bị nội thất, tránh việc mua đồ một cách lãng phí , mất kiểm soát, vừa tốn tiền bạc, thời gian và công sức của mình.

5. Đảm bảo yếu tố phong thuỷ

thi-cong-noi-that-chung-cu-go-tu-nhien-3

Phong thuỷ luôn là yếu tố quan trọng trong kiến trúc, xây dựng nó sẽ phần nào quyết định đến tâm lý, sức khoẻ của gia chủ. Việc sử dụng, sắp xếp và bài trí các đồ vật nội thất sao cho hợp mệnh, hợp phong thuỷ nhằm mang lại may mắn, sức khoẻ cho gia chủ là điều cần thiết.

II. Dịch vụ của thiết kế Thanh Xuân

Thanh Xuân là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc. Bằng sự tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và tính sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên; thiết kế Thanh Xuân tự tin mang đến cho Quý Khách hàng những phong cách nội thất, kiến trúc thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho không gian sống, thương mại của bạn. Đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tối chắc chắn Quý khách sẽ luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng.

thi-cong-noi-that-chung-cu-the-go-cong-nghiep-2
thi-cong-noi-that-chung-cu-the-go-cong-nghiep-3

>>> Xem thêm hình ảnh thiết kế và thi công nội thất chung cư bằng gỗ công nghiệp An Cường.
Các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như:

- Thiết kế thi công nội thất chung cư

- Thiết kế thi công nội thất nhà phố

- Thiết kế thi công nội thất biệt thự

- Thiết kế thi công nội thất nhà hàng

- Thiết kế thi công nội thất cửa hàng kinh doanh

Bằng các giải pháp thiết kế khác nhau, luôn mang tính sáng tạo cho các không gian với phương châm vừa đẹp, vừa an toàn, giúp nâng cao giá trị cuộc sống. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà nội thất Thanh Xuân cung cấp.

III. Danh sách các chung cư sắp bàn giao tại Hà Nội

Theo tìm hiểu của của chúng tôi, một số dự án chung cư trong năm 2023 sẽ đưa vào sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thiết kế nội thất chung cư mà Thanh Xuân đang cung cấp, vui lòng liên hệ để nhận các thông tin tư vấn bổ ích từ các chuyên gia kinh nghiệm trong ngành nội thất. Thiết kế Thanh Xuân nhận thiết kế và thi công trọn gói nội thất chung cư và các loại hình khác.

1. Chung cư Feliz Home Hoàng Mai

thiết kế nội thất chung cư Feliz Home

Một số thông tin cơ bản về dự án:

Vị trí: Khu đô thị Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai

Diện tích: 2,1ha

Quy mô: 3 tòa 25-27 tầng, 1.248 căn hộ

Chủ đầu tư: Công ty cổ phẩn KLB

Ngân hàng bảo lãnh: Vietinbank

Hỗ trợ: Vay 75% giá trị HĐ, 18 tháng ân hạn nợ gốc, lãi suất 0%

Thiết kế Thanh Xuân nhận thiết kế nội thất chung cư Feliz Home Hoàng Mai và thi công trọn gói nội thất chung cư.

2. Phương Đông Green Home

thiết kế nội thất chung cư Phương Đông green home

Một số thông tin cơ bản về dự án:

Vị trí: CT8C KĐT Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên

Diện tích: 3.426m2

Quy mô: Block cao 12 tầng, 182 căn hộ

Chủ đầu tư: Công ty CP TM&DV Tiến Thành

Ngân hàng bảo lãnh: MBBank, Vietcombank, BIDV, Viettinbank

Hỗ trợ: 0% cho 45% giá trị căn hộ, miễn lãi đến 18 tháng

Thiết kế Thanh Xuân nhận thiết kế nội thất chung cư Phương Đông Green Home và thi công trọn gói nội thất chung cư.

3. Masteri West Heights

thiet ke noi that chung cu Masteri West Heights.

Một số thông tin cơ bản về dự án:

Vị trí: KĐT Vinhome Smart City, Nam Từ Liêm

Diện tích: 2,11ha

Quy mô: 4 tòa, 3.599 căn hộ

Chủ đầu tư: Masterise Group

Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank

Hỗ trợ: Vay tối đa 80%, miễn phí dịch vụ, gửi xe 36 tháng

Thiết kế Thanh Xuân nhận thiết kế nội thất chung cư Masteri West Heights và thi công trọn gói nội thất chung cư.

4. Han Jardin

thiết kế chung cư han jardin

Một số thông tin cơ bản về dự án:

Vị trí: Khu đất N01-T6 và N01-T7 Ngoại Giao Đoàn

Diện tích: 3.500m2

Quy mô: 2 block, 800 căn hộ

Chủ đầu tư: Tổng công ty Xây dựng Hà Nội

Hỗ trợ: Vay tối đa 70%, thời gian vay tối đa 20 năm

Thiết kế Thanh Xuân nhận thiết kế nội thất chung cư Han Jardin và thi công trọn gói nội thất chung cư.

5. Nhà Ở Xã Hội Rice City Thượng Thanh

thiết kế nội thất nhà ở xã hộ rice city thượng thanh

Một số thông tin cơ bản về dự án:

Vị trí: Gia quất, Thượng Thanh, Long Biên

Diện tích: 60.355m2

Quy mô: 1 tòa nhà 22 tầng, 600 căn hộ 59-76,5m2

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần BIC

Ngân hàng bảo lãnh: BIDV

Hỗ trợ: Vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong 20 năm

Thiết kế Thanh Xuân nhận thiết kế nội thất Nhà Ở Xã Hội Rice City Thượng Thanh và thi công trọn gói nội thất chung cư.

Quý khách hàng cần thiết kế và thi công nội thất chung cư liên hệ ngay Thiết kế Thanh Xuân.

Website: https://thietkethanhxuan.com

Hotline: 0973.927.314 – 0355.900.383

Email: thietkethanhxuan@gmail.com

Các tin khác

Thiết kế nội thất chung cư Grand Sunlake Văn Quán

Giới thiệu thông tin cơ bản về dự án chung cư Grand Sunlake Văn Quán cùng các mẫu thiết kế nội ...

Đóng tủ quần áo nên dùng vật liệu gì là tốt nhất?

Tủ áo là đồ nội thất đặc biệt quan trọng trong mỗi gia đình, chiếc tủ áo không chỉ đơn thuần ...

Thiết kế nội thất phòng ngủ cần lưu ý những gì?

Phòng ngủ là điểm nhấn trong thiết kế nội thất nhà ở, và cũng là nơi riêng tư nhất trong tổ ấm của bạn, ...

6 nguyên tắc cần thiết khi thiết kế phòng bếp

Bếp là nơi giữ lửa yêu thương, là khơi nguồn cảm xúc cho cuộc sống gia đình. Nếu bạn muốn sở hữu ...

Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư đẹp và tiết kiệm

Thiết kế nội thất chung cư đang dần trở thành một xu hướng không thể thiếu của xã hội ngày nay. Tầm ...