CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Giới thiệu

Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng những ngôi nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán bar..... 
Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, độc đáo mà phần thiết kế không hài hòa thẩm về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành công trình chưa hoàn thiện.Một kiến trúc đẹp mà nội thất không phù hợp cũng gây khó khăn cho sinh hoạt hàng ngày cho gia chủ một không gian thoải mái, cá tính theo phong cách đặc trưng của gia chủ.
Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Thanh Xuân là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc. Bằng sự tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và tính sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên; thiết kế Thanh Xuân tự tin mang đến cho Quý Khách hàng những phong cách nội thất, kiến trúc thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho không gian sống, thương mại của bạn. Đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tối chắc chắn Quý khách sẽ luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng.
Hệ thống Chi nhánh

Hệ thống Chi nhánh

Với các chi nhánh được trải đều, thiết kế Thanh Xuân luôn mong muốn được phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế từ các thành phố lớn đến các tỉnh, thành thuộc vùng xa xôi của Tổ quốc.
Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn, sứ mệnh

Thanh Xuân tự hào là đơn vị thiết kế, thi công nội thất, kiến trúc uy tín hàng đầu trong nước. Chúng tôi là sự khởi nguồn của đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, bằng sức trẻ và tài năng của mình, thiết kế Thanh Xuân đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy  trong việc tư vấn - thiết kế - thi công nội thất, kiến trúc.