CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Tin báo chí

TCKT - "Ngôi nhà thứ hai" - Hoàn thiện ước mơ của người Việt

Cùng với tăng trưởng kinh tế và thu nhập bình quân của người Việt Nam từ năm 2000 đến nay, chất lượng nhà ở trong các khu đô thị mới, trung cấp hoặc cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM đang dần được cải thiện đáng kể. 

Năm 2020 - 10 sự kiện kiến trúc nổi bật nhất

Khép lại năm 2020 đầy biến động với những khó khăn, thách thức lớn không chỉ riêng Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đối với Hội KTS Việt Nam, đây cũng là một năm đáng nhớ với những sự kiện lớn, đồng hành cùng cả nước vượt qua giai đoạn khó khăn. Đặc biệt, năm 2020 đã đánh dấu bước chuyển giao từ nhiệm kỳ IX sang nhiệm kỳ X của Hội KTS Việt Nam với phương châm “Đoàn kết – Sáng tạo – Trách nhiệm”. Đón chào năm 2021 với những kỳ vọng và thách thức, Hội KTS Việt Nam điểm lại 10 sự kiện kiến trúc nổi bật trong năm 2020. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.

Talkshow - Không gian cảm xúc và xu hướng màu sắc 2021

Tiếp nối chuỗi sự kiện hằng năm của nhà tài trợ Công ty sơn AkzoNobel Việt Nam với nhãn hiệu sơn Dulux được đông đảo các bạn sinh viên kiến trúc tại các trường Đại học ủng hộ, cùng với sự thành công hằng năm thì năm nay lại tiếp nối chuỗi sự kiện là buổi hội thảo với sự tham gia của KTS Nguyễn Thu Phong – Sáng lập viên, Chủ tịch, Tổng Giám đốc CTCP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui với chủ đề “Không Gian Cảm Xúc”.

Hội thảo Gặp gỡ mùa thu - Kiến trúc với ứng phó thiên tai

Nằm trong khuôn khổ Hội nghị BCH T.Ư Hội KTS Việt Nam Lần thứ 2 khóa X, Hội thảo Gặp gỡ mùa thu 2020 đã diễn ra vào ngày 11/12/2020 tại Vinpearl Nam Hội An (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) có chủ đề “Kiến trúc ứng phó với thiên tai” trong bối cảnh miền Trung nước ta vừa qua đã trải qua liên tiếp nhiều trận lũ lớn, gây thiệt nặng nề về cả con người lẫn vật chất, đe dọa đến an ninh, an sinh và an toàn của người dân. Hội thảo đã thu hút tham gia của đông đảo khách mời là đại diện các cấp chính quyền, từ trung ương đến địa phương, cùng gần 200 đại biểu về dự Hội nghị và những nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện.