CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Talkshow - Không gian cảm xúc và xu hướng màu sắc 2021

Tiếp nối chuỗi sự kiện hằng năm của nhà tài trợ Công ty sơn AkzoNobel Việt Nam với nhãn hiệu sơn Dulux được đông đảo các bạn sinh viên kiến trúc tại các trường Đại học ủng hộ, cùng với sự thành công hằng năm thì năm nay lại tiếp nối chuỗi sự kiện là buổi hội thảo với sự tham gia của KTS Nguyễn Thu Phong – Sáng lập viên, Chủ tịch, Tổng Giám đốc CTCP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui với chủ đề “Không Gian Cảm Xúc”.
Mục lục (Ẩn / Hiện)

KTS. Nguyễn Thu Phong.
 

KTS Nguyễn Thu Phong chia sẻ:

“Màu sắc rất quan trọng trong không gian tồn tại về mặt thể công trình, và tôi cũng nghĩ về không gian chuyển tiếp giao thoa giữa trong và ngoài nhà, cảm xúc của con người khi tiếp xúc công trình và đứng trong công trình. Khi đó tôi cũng không cho rằng tôi có một màu sắc cụ thể nào về xu hướng mà tôi tương tác với các yếu tố sáng tạo đó ngay tại không gian mà tôi hướng đến. Vì vậy tôi cho rằng sự đột phá và sáng tạo dấu ấn màu sắc của KTS trong một không gian cảnh quan phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc, cảm hứng và niềm tin trong thiết kế của người KTS trong việc đưa ra cái tôi của mình trong dấu ấn thiết kế thông qua màu sắc, ánh sáng cũng như cảm nhận không gian.”

Mong mỏi có thêm những phương thức, tổ chức hỗ trợ và nhiều hơn nữa các bài học kinh nghiệm, các hội thảo đến với các nhà thiết kế nội thất đặc biệt là các bạn trẻ để các bạn có các định hướng, tìm hiểu về sự lựa chọn về ngành nghề của mình, và chắc hẳn không ai có thể giỏi trong tất cả các chuyên môn thiết kế khác nhau nên việc tìm kiếm ra sở trường, cảm hứng cũng như tìm kiếm ra người thầy đỡ đầu, các tổ chức doanh nghiệp của mình là điều thật sự cần có đối với những người trẻ trong những năm đầu đời hành nghề.

Ngoài chủ đề “Không Gian Cảm Xúc” thì KTS cũng sẽ chia sẻ thêm đến với các bạn “Xu hướng màu sắc năm 2021”.

Đến với buổi hội thảo “Không Gian Cảm Xúc” với mong muốn các bạn có thể tìm ra được cảm hứng, định hướng cũng như học hỏi và khởi nghiệp trong môi trường riêng, độc lập. Trang bị thêm kinh nghiệm, nắm bắt được xu hướng màu sắc mới hằng năm cũng như biết rõ màu sắc ảnh hưởng như thế nào trong thiết kế nội thất cũng là một điểm các KTS cần lưu ý khi bước vào ngành.

Để hiểu rõ hơn về chương trình cũng như gặp gỡ, trò chuyện chia sẻ những thắc mắc của mình thì các bạn đừng bỏ lỡ buổi talkshow “Không Gian Cảm Xúc” với KTS Nguyễn Thu Phong diễn ra tại các địa điểm:

TP. HỒ CHÍ MINH

  • Đại Học Kiến Trúc TP.Hồ Chí Minh:
    Thời gian: 8:30 đến 11:30 ngày 20/01/2021
    Địa chỉ: 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

HÀ NỘI

  • Đại Học Kiến Trúc Hà Nội
    Thời gian8:30 đến 11:30 ngày 22/01/2021
    Địa chỉ: Phòng U401 Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
<Nguồn - Tạp chí Kiến trúc>

Các tin khác

TCKT - "Ngôi nhà thứ hai" - Hoàn thiện ước mơ của người Việt

Cùng với tăng trưởng kinh tế và thu nhập bình quân của người Việt Nam từ năm 2000 đến nay, chất ...

Năm 2020 - 10 sự kiện kiến trúc nổi bật nhất

Khép lại năm 2020 đầy biến động với những khó khăn, thách thức lớn không chỉ riêng Việt Nam mà còn ...

Hội thảo Gặp gỡ mùa thu - Kiến trúc với ứng phó thiên tai

Nằm trong khuôn khổ Hội nghị BCH T.Ư Hội KTS Việt Nam Lần thứ 2 khóa X, Hội thảo Gặp gỡ ...