CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế văn phòng công ty bất động sản đẹp

Thiết kế văn phòng đang trở dần một xu hướng trong những năm gần đây, qua bước thiết kế ta có thể dễ dàng hình dung ra không gian làm việc của từng phòng ban, bộ phận cụ thể.

Mẫu thiết kế văn phòng công ty bất động sản đẹp và sang trọng trong tòa cao ốc văn phòng cho thuê, mẫu thiết kế mang đến một hình ảnh uy tín và tin cậy cho khách hàng. Một văn phòng hiện lên với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ gỗ công nghiệp, giúp công ty thể hiện được tầm đẳng cấp và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu thiết kế văn phòng công ty bất động sản độc đáo và sáng tạo bằng những giải pháp thiết kế phù hợp nhất qua những hình ảnh ngay trong bài viết này bạn nhé.

mặt bằng công năng thiết kế văn phòng
Mặt bằng công năng văn phòng công ty BĐS.

Một thiết kế lý tưởng cho văn phòng bất động sản không chỉ nổi bật được giá trị thẩm mỹ mà còn cần tối ưu được hết giá trị công năng sử dụng. Một không gian rộng rãi, thoáng đãng và đầy đủ tiện nghi nội thất cần thiết vừa giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn, vừa xây dựng một không gian đẳng cấp giúp khách hàng càng có thêm niềm tin hơn.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-bds-2
Quầy lễ tân.
thiết kế văn phòng công ty bất động sản
không gian văn phòng công ty
Khu vực sảnh chờ và Tea Break.

Trong mẫu thiết kế này, mặt bằng công năng sử dụng được bài trí một cách hết sức hợp lý. Do mặt bằng có diện tích lớn nên không gian nội thất được phân bổ theo khu vực cụ thể. Bao gồm các phòng nhủ phòng giám đốc, phòng làm việc của nhân viên, phòng họp, phòng tiếp khách, phòng nghỉ...

thiet-ke-van-phong-cong-ty-bds-5
Phòng họp công ty.
thiet-ke-van-phong-cong-ty-bds-6
Quầy bar trong công ty.

Về nội thất, các phòng đều được trang bị đầy đủ các món đồ cần thiết như: bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ, ... với loại vật liệu được sử dụng là gỗ công nghiệp.Phòng làm việc của nhân viên.

Trong một không gian rộng rãi, thoáng đãng thiết kế văn phòng công ty bất động sản đã góp phần kiến tạo nên một không gian làm việc có nội thất gọn gàng, khoa học, tạo được sự liên kết giữa các bộ phận, từ đó giúp nhân viên và khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn vào lĩnh vực hoạt động của công ty.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-bds-8
Không gian gặp gỡ, ký kết giao dịch.

Thiết kế văn phòng đang trở dần một xu hướng trong những năm gần đây, qua bước thiết kế ta có thể dễ dàng hình dung ra không gian làm việc của từng phòng ban, bộ phận cụ thể. Và có thể điều chỉnh những không gian này sao cho phù hợp với công năng và mục đích sử dụng. Ngoài ra, việc thiết kế cũng giúp ta kiểm soát được ngân sách đầu tư một cách chuẩn xác nhất.

Bạn đang quan tâm đến thiết kế văn phòng công ty hoặc có nhu câu tham khảo thêm các phương án thiết kế khác, vui lòng liên hệ thiết kế Thanh Xuân qua hotline 0973.927.314 hoặc 0355.900.383 để được tư vấn chi tiết hơn.

Dự án cùng danh mục

Mẫu thiết kế văn phòng mở sáng tạo, hiện đại và linh hoạt
Mẫu thiết kế văn phòng mở sáng tạo, hiện đại và linh hoạt
Thiết kế văn phòng dạng mở là kiểu thiết kế không gian làm việc sử dụng nhiều không gian mở rộng rãi, thay vì sắp xếp nhân viên trong các phòng, ban kín mít bằng bốn bức tường tù túng, đơn điệu.
Thiết kế văn phòng công ty luật đẹp và sang trọng
Thiết kế văn phòng công ty luật đẹp và sang trọng
Đặc trưng của một công ty luật là không có quá nhiều các phòng ban như những công ty khác. Tuy nhiên, để có một thiết kế văn phòng luật phù hợp ta cũng cần đảm bảo được những phòng ban cơ bản như quầy lễ tân, phòng làm việc của luật sư và phòng tiếp khách.
Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp theo phong cách retro
Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp theo phong cách retro
Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp, hiện đại và độc đáo theo phong cách thiết kế retro. Sử dụng vật liệu hiện đại và kết hợp với những ý tưởng thiết kế độc đáo mang đến không gian quen thuộc, sang trọng và công năng.
Thiết kế văn phòng Bất động sản - anh Tuấn
Thiết kế văn phòng Bất động sản - anh Tuấn
Mỗi một không gian khác nhau, được bố trí các vật dụng nội thất khá phù hợp. Mặt bằng sàn bất động sản có khu vực để tư vấn, khu vực để chốt đơn, và khu vực giành cho cán bộ nhân viên, quản lý, điều hành và các phòng ban khác.
Nội thất sử dụng mang nhiều phong cách kết hợp hài hòa với nhau, tất cả hòa quện để tạo nên không gian sang trọng cho văn phòng bất động sản này.
Thiết kế văn phòng công ty máy pha coffe - anh Hòa
Thiết kế văn phòng công ty máy pha coffe - anh Hòa
Kinh doanh lĩnh vực máy pha cafe nên mẫu thiết kế văn phòng của anh Hào mang đến một không gian tổng quát cho việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mà mình cung cấp đến khách hàng. Thiết kế hiện đại bằng các vật liệu nội thất an toàn như gỗ MDF chống ẩm đã kiến tạo nên nhiều nét mới cho văn phòng này.