CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế văn phòng công ty máy pha coffe - anh Hòa

Dự án mẫu về thiết kế văn phòng công ty chuyên cung cấp máy pha coffe. Thiết kế hệ tủ trưng bày sản phẩm sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp chống ẩm, bề mặt được phủ melamin hoặc sơn màu theo chỉ định.
Dự án thiết kế văn phòng làm việc của công ty anh Hòa, một đơn vị chuyên cung cấp máy pha coffe nhập khẩu. Văn phòng được thực hiện với các không gian trưng bày sản phẩm. Vật liệu sử dụng trong dự án là gỗ công nghiệp chống ẩm được phủ melamin hoặc sơn màu.
Mẫu thiết kế sử dụng màu nâu gỗ kết hợp với các màu xám và trắng để hoàn thiện nội thất bên trong. Thiết bị nội thất sử dụng gồm các bàn trưng bày sản phẩm, kệ trưng bày sát tường và hệ ghế sofa tiếp khách.

 
thiết kế văn phòng công ty
thiet ke van phong cong ty
thiet-ke-van-phong-anh-hoa-2
tủ trưng bày
thiet-ke-van-phong-anh-hoa-4
nội thất văn phòng
/thiet-ke-van-phong-anh-hoa-6


Dự án cùng danh mục

Mẫu thiết kế văn phòng mở sáng tạo, hiện đại và linh hoạt
Mẫu thiết kế văn phòng mở sáng tạo, hiện đại và linh hoạt
Thiết kế văn phòng dạng mở là kiểu thiết kế không gian làm việc sử dụng nhiều không gian mở rộng rãi, thay vì sắp xếp nhân viên trong các phòng, ban kín mít bằng bốn bức tường tù túng, đơn điệu.
Thiết kế văn phòng công ty luật đẹp và sang trọng
Thiết kế văn phòng công ty luật đẹp và sang trọng
Đặc trưng của một công ty luật là không có quá nhiều các phòng ban như những công ty khác. Tuy nhiên, để có một thiết kế văn phòng luật phù hợp ta cũng cần đảm bảo được những phòng ban cơ bản như quầy lễ tân, phòng làm việc của luật sư và phòng tiếp khách.
Thiết kế văn phòng công ty bất động sản đẹp
Thiết kế văn phòng công ty bất động sản đẹp
Thiết kế văn phòng đang trở dần một xu hướng trong những năm gần đây, qua bước thiết kế ta có thể dễ dàng hình dung ra không gian làm việc của từng phòng ban, bộ phận cụ thể.
Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp theo phong cách retro
Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp theo phong cách retro
Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp, hiện đại và độc đáo theo phong cách thiết kế retro. Sử dụng vật liệu hiện đại và kết hợp với những ý tưởng thiết kế độc đáo mang đến không gian quen thuộc, sang trọng và công năng.
Thiết kế văn phòng Bất động sản - anh Tuấn
Thiết kế văn phòng Bất động sản - anh Tuấn
Mỗi một không gian khác nhau, được bố trí các vật dụng nội thất khá phù hợp. Mặt bằng sàn bất động sản có khu vực để tư vấn, khu vực để chốt đơn, và khu vực giành cho cán bộ nhân viên, quản lý, điều hành và các phòng ban khác.
Nội thất sử dụng mang nhiều phong cách kết hợp hài hòa với nhau, tất cả hòa quện để tạo nên không gian sang trọng cho văn phòng bất động sản này.