CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Mẫu thiết kế văn phòng mở sáng tạo, hiện đại và linh hoạt

Thiết kế văn phòng dạng mở là kiểu thiết kế không gian làm việc sử dụng nhiều không gian mở rộng rãi, thay vì sắp xếp nhân viên trong các phòng, ban kín mít bằng bốn bức tường tù túng, đơn điệu.

Thiết kế văn phòng làm việc mở, hiện đại đang ngày được nhiều đơn vị lựa chọn, bởi nó mang đến một không gian làm việc thoải mái, gắn kết và thỏa sức sáng tạo cho tất cả nhân viên.

thiet-ke-van-phong-mo-hien-dai-1

"Thiết kế văn phòng dạng mở là kiểu thiết kế không gian làm việc sử dụng nhiều không gian mở rộng rãi, thay vì sắp xếp nhân viên trong các phòng, ban kín mít bằng bốn bức tường tù túng, đơn điệu".

thiet-ke-van-phong-mo-hien-dai-2
thiet-ke-van-phong-mo-hien-dai-3
thiet-ke-van-phong-mo-hien-dai-5

Trong mẫu thiết kế văn phòng mở sáng tạo, hiện đại và linh hoạt mà chúng tôi giới thiệu; các món đồ nội thất không có sự phân chia, ngăn cách mà sử dụng những dãy bàn làm việc dài và bố trí chung các chỗ ngồi linh hoạt. Để ngăn chia không gian, người thiết kế đã sử dụng các vách nan, vách kính, vách ngăn lửng và cây xanh để tạo nên các không gian rõ ràng, rành mạch nhưng có sự kết nối hài hòa, linh hoạt với nhau.

thiet-ke-van-phong-mo-hien-dai-4

Thiết kế văn phòng mở mang đến không gian rỗng rãi, tiết kiệm được diện tích mặt bằng và tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Mẫu thiết kế này còn sử dụng các vật liệu hiện đại làm nội thất, dễ thấy như gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, kính cường lực trong suốt và hệ ghế sofa bọc da và nỉ được bài trí hài hòa với nhau.

thiet-ke-van-phong-mo-hien-dai-6
thiet-ke-van-phong-mo-hien-dai-7

Các không gian trong văn phòng công ty cũng được người thiết kế sắp xếp một cách cực kỳ khéo léo. Có không gian chung cho các nhân viên, và có các không gian riêng được ngăn bằng hệ vách kính trong suốt. Vách kính không chỉ giúp tầm nhìn được mở rộng mà còn giúp nối rộng không gian một cách hiệu quả nhất, đồng thời cũng tạo điều kiện cho sự giao tiếp, hợp tác và làm việc được hiệu quả hơn.

thiet-ke-van-phong-mo-hien-dai-8

Đối với mẫu thiết kế mở này, nhược điểm thường thấy là mức tiếng ồn thường lớn hơn so với các kiểu thiết kế thông thường. Do đó, để khắc phục nhược điểm tiếng ồn, người thiết kế sử dụng các vách nan gỗ công nghiệp, vách lửng bọc nỉ và cây xanh để giảm thiểu mức tiếng ồn gây ra.

thiet-ke-van-phong-mo-hien-dai-9

Với những đặc điểm nổi bật của thiết kế mở, văn phòng mở đang dần trở thành một trong những xu hướng hiện nay. Một không gian hiện đại, linh hoạt và thông thoáng là nơi làm việc lý tưởng, giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo hơn. Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng mở cũng mang đến tính linh hoạt trong việc bố trí nội thất văn phòng, tiết kiệm được chi phí đầu tư và thi công văn phòng.

Thiết kế Thanh Xuân nhận tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm các thông tin tư vấn chi tiết.

Dự án cùng danh mục

Thiết kế văn phòng công ty luật đẹp và sang trọng
Thiết kế văn phòng công ty luật đẹp và sang trọng
Đặc trưng của một công ty luật là không có quá nhiều các phòng ban như những công ty khác. Tuy nhiên, để có một thiết kế văn phòng luật phù hợp ta cũng cần đảm bảo được những phòng ban cơ bản như quầy lễ tân, phòng làm việc của luật sư và phòng tiếp khách.
Thiết kế văn phòng công ty bất động sản đẹp
Thiết kế văn phòng công ty bất động sản đẹp
Thiết kế văn phòng đang trở dần một xu hướng trong những năm gần đây, qua bước thiết kế ta có thể dễ dàng hình dung ra không gian làm việc của từng phòng ban, bộ phận cụ thể.
Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp theo phong cách retro
Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp theo phong cách retro
Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp, hiện đại và độc đáo theo phong cách thiết kế retro. Sử dụng vật liệu hiện đại và kết hợp với những ý tưởng thiết kế độc đáo mang đến không gian quen thuộc, sang trọng và công năng.
Thiết kế văn phòng Bất động sản - anh Tuấn
Thiết kế văn phòng Bất động sản - anh Tuấn
Mỗi một không gian khác nhau, được bố trí các vật dụng nội thất khá phù hợp. Mặt bằng sàn bất động sản có khu vực để tư vấn, khu vực để chốt đơn, và khu vực giành cho cán bộ nhân viên, quản lý, điều hành và các phòng ban khác.
Nội thất sử dụng mang nhiều phong cách kết hợp hài hòa với nhau, tất cả hòa quện để tạo nên không gian sang trọng cho văn phòng bất động sản này.
Thiết kế văn phòng công ty máy pha coffe - anh Hòa
Thiết kế văn phòng công ty máy pha coffe - anh Hòa
Kinh doanh lĩnh vực máy pha cafe nên mẫu thiết kế văn phòng của anh Hào mang đến một không gian tổng quát cho việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mà mình cung cấp đến khách hàng. Thiết kế hiện đại bằng các vật liệu nội thất an toàn như gỗ MDF chống ẩm đã kiến tạo nên nhiều nét mới cho văn phòng này.