CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp theo phong cách retro

Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp, hiện đại và độc đáo theo phong cách thiết kế retro. Sử dụng vật liệu hiện đại và kết hợp với những ý tưởng thiết kế độc đáo mang đến không gian quen thuộc, sang trọng và công năng.

Phong cách thiết kế retro là thuật ngữ chỉ những thiết kế được tái hiện, sao chép hoặc thiết kế lại từ những mẫu thiết kế xu hướng của thập niên 50 đến 70. Đây là từ rút gọn của “retrospective” (hồi tưởng quá khứ) hay có nguồn gốc từ tiếng Latin “retrospectus” (ngược trở lại).

mặt bằng chức năng thiết kế văn phòng công ty

Trong tòa nhà văn phòng hiện đại, mẫu thiết kế mang đến một không gian hoàn toàn mới, với tông màu thiết kế ấm áp, một không gian làm việc hết sức sang tạo đã được kiến tạo nên.

thiết kế khu vực quầy lễ tân văn phòng công ty
Khu vực quầy lễ tân văn phòng công ty.
mẫu thiết kế quầy lễ tân đẹp
Sử dụng gương ghép làm backdrop cho quầy lễ tân.

Mẫu thiết kế văn phòng công ty sử dụng một số vật liệu hiện đại, chẳng hạn như vách ngăn phòng bằng kính và để tận dụng nguồn sáng tự nhiên người thiết kế đã sử dụng nhiều cửa sổ. Ánh sang giúp biến đổi không gian hiệu quả hơn, giúp ta dễ dàng có được không gian hiện đại và có chuyên nghiệp hơn.

thiết kế văn phòng công ty đẹp và độc đáo
thiet ke van phong cong ty phong cach retro
thiet-ke-van-phong-theo-phong-cach-retro-5
Không gian mở hiện đại và thông thoáng cho văn phòng công ty.

Một vấn đề quan trọng khi thiết kế văn phòng là bố cục không gian, người thiết kế đã tận dụng tối đa những diện tích dù là nhỏ nhất, để tạo nên một luồng giao tiếp thuận lợi giữa các không gian.

thiết kế phòng họp công ty
Mẫu thiết kế 3D phòng họp công ty.

Toàn bộ không gian được tạo ra giống như một phòng trưng bày, màu sắc và đồ nội thất kết hợp hài hòa tạo nên sự ấm áp và thoải mái cho không gian phòng họp này.

thiết kế phòng làm việc cá nhân
Không gian làm việc của cá nhân - đơn giản, sang trọng và độc đáo.

Đồ nội thất là sự kết hợp hài hòa giữa cũ và mới, một không gian làm việc nổi bật hiện lên, thể một nguồn năng lượng dồi dào và đầy cảm hứng để bắt đầu một ngày mới.

Việc thiết kế văn phòng đẹp và hiện đại dễ chiếm được thiện cảm từ mọi người, bởi hầu hết mọi người đều mong muốn được làm việc trong một không gian đẹp, sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp. Không những thế, việc thiết kế văn phòng công ty cũng là cách thể hiện nét văn hóa riêng cho từng doanh nghiệp. Từ đây ta có thể dễ dàng nhận thấy, công ty nếu muốn sử dụng đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, thì việc đầu tư vào thiết kế văn phòng công ty hiện đại là vô cùng cần thiết.

Dự án cùng danh mục

Mẫu thiết kế văn phòng mở sáng tạo, hiện đại và linh hoạt
Mẫu thiết kế văn phòng mở sáng tạo, hiện đại và linh hoạt
Thiết kế văn phòng dạng mở là kiểu thiết kế không gian làm việc sử dụng nhiều không gian mở rộng rãi, thay vì sắp xếp nhân viên trong các phòng, ban kín mít bằng bốn bức tường tù túng, đơn điệu.
Thiết kế văn phòng công ty luật đẹp và sang trọng
Thiết kế văn phòng công ty luật đẹp và sang trọng
Đặc trưng của một công ty luật là không có quá nhiều các phòng ban như những công ty khác. Tuy nhiên, để có một thiết kế văn phòng luật phù hợp ta cũng cần đảm bảo được những phòng ban cơ bản như quầy lễ tân, phòng làm việc của luật sư và phòng tiếp khách.
Thiết kế văn phòng công ty bất động sản đẹp
Thiết kế văn phòng công ty bất động sản đẹp
Thiết kế văn phòng đang trở dần một xu hướng trong những năm gần đây, qua bước thiết kế ta có thể dễ dàng hình dung ra không gian làm việc của từng phòng ban, bộ phận cụ thể.
Thiết kế văn phòng Bất động sản - anh Tuấn
Thiết kế văn phòng Bất động sản - anh Tuấn
Mỗi một không gian khác nhau, được bố trí các vật dụng nội thất khá phù hợp. Mặt bằng sàn bất động sản có khu vực để tư vấn, khu vực để chốt đơn, và khu vực giành cho cán bộ nhân viên, quản lý, điều hành và các phòng ban khác.
Nội thất sử dụng mang nhiều phong cách kết hợp hài hòa với nhau, tất cả hòa quện để tạo nên không gian sang trọng cho văn phòng bất động sản này.
Thiết kế văn phòng công ty máy pha coffe - anh Hòa
Thiết kế văn phòng công ty máy pha coffe - anh Hòa
Kinh doanh lĩnh vực máy pha cafe nên mẫu thiết kế văn phòng của anh Hào mang đến một không gian tổng quát cho việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mà mình cung cấp đến khách hàng. Thiết kế hiện đại bằng các vật liệu nội thất an toàn như gỗ MDF chống ẩm đã kiến tạo nên nhiều nét mới cho văn phòng này.