CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế văn phòng Bất động sản - anh Tuấn

Mẫu thiết kế văn phòng bất động sản với các không gian chức năng đúng tiêu chuẩn hoạt động của một sàn giao dịch. Tìm hiểu chi tiết về mẫu thiết kế này bằng các hình ảnh mà bài viết của chúng tôi cung cấp.
Văn phòng công ty bất động sản của anh Tuấn hoạt động chuyên về lĩnh vực đất thổ cư được thiết kế nội thất dựa trên việc tận dụng tối đa hiện trạng mặt bằng đang có để kiến tạo một không gian làm việc hiện đại, có đầy đủ chức năng cho một sàn giao dịch bất động sản, như: khu vực văn phòng, khu vực tiếp khách tư vấn, giới thiệu sản phẩm. Mẫu thiết kế hướng đến sự thuận lợi, dễ chịu cho khách hàng khi đến giao dịch, các không gian được nghiên cứu và bố trí một cách khá hợp lý mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ khu vực.
 
thiết kế văn phòng bất động sản
thiết kế nội thất sàn bất động sản

Phương án thiết kế sàn bất động sản thổ cư:

Với đặc điểm là sàn giao dịch đất thổ cư nên không gian sàn lấy màu sắc chủ đạo là màu nâu gỗ trong thiết kế. Tầng 1 là không gian dùng để tiếp khách hàng, cách bài trí như trong cửa hàng coffe, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Trong không gian này, mẫu thiết kế văn phòng bất động sản còn bố trí một quầy bar nhỏ ở góc văn phòng với đầy đủ các đồ uống cần thiết.
Sàn nhà sử dụng ván sàn nhựa giả gỗ để tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi và mang đến cảm giác sạch sẽ cho văn phòng. Tường nhà sơn màu trắng giúp không gian sàn trở nên sang trọng, nổi bật và dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác. Đây chính là cách phối hợp tuy đơn giản nhưng mang đầy tính nghệ thuật và đễ gây được ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng.

 
thiet ke van phong la viec
thiết kế khu vực tiếp khách

Về nội thất sử dụng:

Mỗi một không gian khác nhau, được bố trí các vật dụng nội thất khá phù hợp. Mặt bằng sàn bất động sản có khu vực để tư vấn, khu vực để chốt đơn, và khu vực giành cho cán bộ nhân viên, quản lý, điều hành và các phòng ban khác.
Nội thất sử dụng mang nhiều phong cách kết hợp hài hòa với nhau, tất cả hòa quện để tạo nên không gian sang trọng cho văn phòng bất động sản này.


phòng hợp của công ty

Mẫu thiết kế tập trung mang đến một không gian hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn một sàn bất động sản. Với đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết hướng đến dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn về lĩnh vực hoạt động của công ty. Không chỉ vậy, các phòng chức năng để hoạt động nội bộ của sàn bất động sản cũng được chú ý trong thiết kế, không gian rộng rãi, hiện đại phục vụ những cuộc họp, buổi đào tạo hay những buổi thuyết trình định hướng hoạt động của sàn được phổ biến nhanh chóng, trực quan và chính xác ngay tại phòng họp này.
Bằng một quy trình thiết kế chặt chẽ, chúng tôi mang đến những không gian phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn, như mẫu thiết kế này, khách hàng dễ dàng sở hữu ngay một văn phòng bất động sản chuyên nghiệp, hoàn hảo dựa trên nền tảng mặt bằng hiện có. Quý khách có nhu cầu thiết kế sàn giao dịch bất động sản hày văn phòng làm việc vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận ngay tư vấn!

Dự án cùng danh mục

Thiết kế văn phòng công ty máy pha coffe - anh Hòa
Thiết kế văn phòng công ty máy pha coffe - anh Hòa
Kinh doanh lĩnh vực máy pha cafe nên mẫu thiết kế văn phòng của anh Hào mang đến một không gian tổng quát cho việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mà mình cung cấp đến khách hàng. Thiết kế hiện đại bằng các vật liệu nội thất an toàn như gỗ MDF chống ẩm đã kiến tạo nên nhiều nét mới cho văn phòng này.