CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp - TXDT001

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại hiện đại, nội thất sang trọng được bài trí đẹp mắt, giúp biến đổi, hoàn thiện mặt bằng kinh doanh các sản phẩm công nghệ.
Thiết kế Thanh Xuân giới thiệu mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại - shop công nghệ, được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu chủ đạo là màu xanh và trắng. Công trình được triển khai tại mặt bằng kinh doanh có diện tích vừa phải, hình dáng vuông vức. Đây là một trong những ưu điểm để triển khai bản thiết kế cửa hàng điện thoại dễ dàng đạt được sự mong đợi. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về công trình này qua các hình ảnh thiết kế 3D mà chúng tôi sẽ trình bày ngay bên dưới.
Thông tin công trình:
- Tên công trình: thiết kế cửa hàng điện thoại
- Phong cách thiết kế: hiện đại
- Ý tưởng thiết kế: Sử dụng gàm màu xanh và trắng kết hợp với nhau tạo không gian sang trọng, nội thất được bài trí gọn gàng, tạo không gian rộng rãi, trưng bày sản phẩm theo từng khu vực, giúp khách hàng dễ dàng tham quan, tiếp cận sản phẩm. Quầy dịch vụ và hỗ trợ khách hàng thu hút, tiện dụng, giúp nhân viên dễ dàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
- Mã sản phẩm: TXDT001

Để thể hiện sự trẻ trung, hiện phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mặt hàng công nghệ, KTS sử dụng gam màu xanh và trắng làm màu chủ đạo cho mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, cùng các món đồ nội thất sử dụng hợp lý bên trong không gian shop điện thoại. Cửa hàng điện thoại có diện tích khá khiêm tốn và được bố trí trên một mặt bằng vuông vức, do đó việc lựa chọn cửa kính cường lực là giải pháp hiệu quả để mẫu thiết kế này tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ khi bước chân đến cửa hàng. Kính không chỉ mang đến một hình mẫu đẹp, mà đó còn là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc khai thác triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên và là giải pháp tạo không gian ảo để cửa hàng điện thoại trông rộng lớn hơn.
mặt bằng thiết kế cửa hàng điện thoại
Mặt bằng bố trí nội thất cho cửa hàng điện thoại.
Nhìn từ bên ngoài, qua lớp cửa kính cường lực, ta dễ dàng nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. Từ lối cửa chính bước vào không gian bên trong, các khu vực trưng bày sản phẩm và hỗ trợ khách hàng có cách bài trí khoa học. Lối đi lại thuận tiện, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm sản phẩm và nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ nhân viên.
Tiếp đến là việc sử dụng nội thất bên trong, đây là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình khối và việc bài trí hợp lý. Sản phẩm được trưng bày trên hệ tủ trưng bày sát tường và giữa nhà, các sản phẩm đặc biệt được lưu trữ trong hệ tủ kính, các phụ kiện công nghệ khác được bố trí bên trong cùng của cửa hàng. Tiến vào bên trong, qua hu vực trưng bày là đến bàn tư vấn và trải nghiệm sản phẩm, sử dụng bàn kính hình tròn kết hợp cùng 4 ghế ngồi màu sắc bắt mắt. Phía trong cùng trong mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp này là khu vực thanh toán và hỗ trợ kỹ thuật. Từ vị trí này ta có thể bao quát được toàn bộ hoạt động của cửa hàng.
thiet ke cua hang dien thoai
mẫu thiết kế shop điện thoại
Thiết kế chi tiết bên trong cửa hàng điện thoại.
Không gian của cửa hàng điện thoại hiện lên với vẻ đẹp hiện đại, sang trong, tạo được ấn tượng và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến với cửa hàng. Các món đồ nội thất sử dụng gỗ công nghiệp MDF chống ấm sơn in chem, đường nét thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng được xử lý và trau chuốt cẩn thận, mỗi sản phẩm nội thất như một điểm nhấn tạo sự thành công cho thiết kế shop điện thoại này.
Với những hình ảnh thiết kế cửa hàng điện thoại mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây, hy vọng nó sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới để hoàn thiện cho không gian kinh doanh tương lai của mình. Nếu bạn cần trợ giúp hoặc tham khảo thêm các mẫu thiết kế cửa hàng khác, liên hệ ngay chúng tôi để nhận được sự trợ giúp!

Sản phẩm cùng loại