CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Mẫu thiết kế tiệm bánh mì với nội thất màu kem

Mã sp:
Hãng sx:
Xuất sứ:
Mẫu thiết kế tiệm bánh mì sử dụng những vật liệu thô để kiến tạo nên không gian nội thất bên trong. Các vật liệu được sử dụng trong thiết kế như gỗ, gạch nung, đá vôi và thạch cao nhằm tạo cảm giác mộc mạc, sạch sẽ cho không gian bên trong tiệm bánh.
mẫu thiết kế nội thất tiệm bánh mì màu kem
Hệ tủ sát tường sử dụng gỗ tự nhiên, tủ được chia làm các ngăn đựng thành phẩm và các tủ bnê dưới chứa nguyên vật liệu thô. Tủ trưng bày giữa nhà phía trên là hệ tủ kính có khung bằng gỗ; phía dưới chân đế tủ sử dụng đá vôi nguyên khối. Một bên không gian của tiệm bánh là hệ ghế dài bọc nỉ, bố trí đầy đủ bàn ăn và các ghế phụ để khách hàng ngồi chờ hoặc thưởng thức bánh. Toàn bộ sàn nhà được lát gạch mộc nung.
Điểm nhấn trong mẫu thiết kế cửa hàng bánh mì này là hệ tủ giữa nhà, mặt bàn màu trắng và phía trên có tủ kính để trưng bày các món nướng, chân đế bằng đá vôi màu trắng rất dễ dàng tương phản với màu nâu của gạch nung bên dưới.

 
thiết kế tiệm bánh mì
Vật liệu sử dụng trong thiết kế đều là các vật liệu gần gũi, thân thuộc, mục đích để tạo nên một không gian mộc mạc, yên bình trong không gian tiệm bánh mì.
 
mẫu thiết kế cửa hàng bánh mì đẹp
Để tăng tính thẩm mỹ cho không gian cửa hàng bánh mì, tường nhà được làm bằng thạch cao và sơn màu kem. Tiệm bánh được thiết kế trong một không gian nhà ống hẹp, nên việc bố trí một hàng ghế băng dài đã tối ưu được chỗ ngồi trong không gian sâu v àhẹp này, các ghế nhỏ có chân được mạ đồng sáng bóng giúp không gian tiệm bánh trông thẩm mỹ và là sự kết hợp hoàn hảo với không gian nội thất của cửa hàng.
 
tủ trưng bày bánh mì
Cửa hàng bánh được ngăn cách với bên ngoài bằng cửa kính thủy lực, bên trong những chiếc bánh được trưng bày ở hệ kệ sát tường, hoặc ngay ở tủ kính giữa nhà. Khách hàng có thể lựa chọn và thưởng thức sản phẩm ngay tại không gian mộc mạc của tiệm bánh này.
 

Sản phẩm cùng loại