CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế shop điện thoại hiện đại, sang trọng - anh Thức

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Nội thất shop điện thoại đẹp và hiện đại cho không gian nổi bật. shop điện thoại được thiết kế bằng tone màu trung tính, vật liệu được lựa chọn là gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm.
4,000,000 đ
Trong lĩnh vực kinh doanh, ngoài cung cấp các mặt hàng chất lượng thì ta cũng cần một không gian đẹp để trưng bày sản phẩm. Hiểu được điều này, anh Thức tìm đến thiết kế Thanh Xuân với mong muốn có được một cửa hàng kinh doanh điện thoại thật đẹp và sang trọng để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, và cũng là cách để xây dựng shop của anh ngày càng lớn mạnh hơn về nhận diện thương hiệu.
Mẫu thiết kế shop điện thoại của anh Thức lấy tone màu trắng làm màu chủ đạo cho thiết kế, màu trắng giúp không gian nổi bật hơn và tạo điều nét đẹp cho không gian bên trong shop điện thoại.

thiết kế shop điện thoại đẹp
Nội thất bên trong cửa hàng sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường như gỗ MDF chống ẩm, kính cường lực và sơn O7. Thiết kế shop điện thoại bố trí quầy thu ngân ở gần cuối shop và có hướng ra ngoài. Các sản phẩm của shop thì được trưng bày trong hệ tủ kính sát tường. Ngoài ra, kệ giữa nhà là nơi các sản phẩm trưng bày mẫu dùng để khách hàng trải nghiệm thêm.
Không gian cửa hàng điện thoại dù nhỏ nhưng được tận dụng triệt đểm ,cách bià trí khoa học giúp dẫn dắt khách hàng tham quan dễ dàng các sản phẩm được trưng bày.

 
thiết kế shop điện thoại anh thức
Không gian bên trong shop điện thoại có thiết kế nổi bật và sang trọng với tông màu trắng, tone màu trắng là tone màu hiện đại, khi sử dụng giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho shop và giúp làm nổi bật các sản phẩm trưng bày. Kết hợp với màu này là màu đen của hệ biển hiệu gắn ở phía trên cùng của các tử trưng bày sát tường. Hệ logo chữ phát sáng đã cung cấp thêm ánh sáng cho khu vực trên cao và cũng làm nổi bật thêm logo thương hiệu của shop điện thoại.
mẫu thiết kế shop điện thoại nhỏ đẹp
Tủ trưng bày sử dụng gỗ MDF công nghiệp sơn màu trắng nổi bật, tủ sát tường sử dụng thêm kính cường lực và bố trí thêm các tủ chứa đồ phía dưới, cách được sơn trắng và có khóa cẩn thận. Hệ tủ trong shop điện thoại đều được tạo điểm nhấn bằng các viền màu đen. Cách phối hợp hai màu đối lập trong thiết kế rất tinh tế và tạo được hiệu ứng rất tốt cho không gian.
Trần nhà sử dụng thạch cao, thạch cao là loại vật liệu dễ tạo hình và có khả năng cách nhiệt tốt, nó giúp làm không gian shop luôn thông thoáng và mát mẻ. Sàn nhà sử dụng sàn gỗ lót công nghiệp hiện đại, những vân gỗ có màu vàng tự nhiên cũng giúp biến đổi không gian shop trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

 

Sản phẩm cùng loại