CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế hiệu thuốc chuẩn GPP đẹp và hiện đại

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
Gỗ MDF chống ẩm, kính cường lực, sơn
Công trình thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP theo phong cách hiện đại. Vật liệu sử dụng gồm gỗ MDF chống ẩm, kính cường lực, kim loại mà PVD màu vàng đồng.
8,000,000 đ
Sở hữu một hiệu thuốc tây đẹp sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng và kinh doanh hiệu quả hơn. Một hiệu thuốc đạt tiêu chuẩn cần thiết kế như thế nào? Bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế nhà thuốc hoặc đang tìm kiếm công ty thiết kế nhà thuốc uy tín? Xem ngay dự án mẫu thiết kế hiệu thuốc tây đạt chuẩn GPP mà chúng tôi giới thiệu đến bạn.
Chủ hiệu thuốc là chị Hà My, với mong muốn sở hữu một không gian kinh doanh hiện đại, đẹp và cuốn hút nên mẫu thiết kế được lựa chọn mang đầy đủ các yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ theo đúng nhu cầu của khách hàng. Hãy xem cách kiến trúc sư kiến tạo không gian cho cửa hàng kinh doanh này bạn nhé.

 
thiết kế hiệu thuốc

thiet ke hieu thuoc tay

thiết kế nhà thuốc tây

thiết kế cửa hàng thuốc

thiết kế nội thất nhà thuốc đẹp

mẫu thiết kế cửa hàng thuốc

thiết kế thi công hiệu thuốc

Lấy màu trắng và màu vàng gỗ làm màu sắc chủ đạo, mẫu thiết kế hiệu thuốc mang đến một không gian rộng rãi, sạch sẽ và thông thoáng. Các vật liệu chủ yếu được sử dụng trong mẫu thiết kế là gỗ MDF chống ẩm kết hợp cùng kính cường lực để tạo nên hệ tủ trung bày và giới thiệu sản phẩm.
Mẫu thiết kế chú trọng đến việc bố trí, trưng bày sản phẩm và không gian đi lại trong cửa hàng. Cách sử dụng tủ kế và bài trí sản phẩm khoa học, phù hợp đã phần nào giúp không gian của hàng trở nên công năng hơn rất nhiều.
Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế hiệu thuốc hiện đại đang được nhiều khách hàng yêu thích, hãy tìm hiểu về mẫu dự án này bạn nhé. Và nếu cần tư vấn thêm, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Cập nhật tiến độ thi công:

 

 

Sản phẩm cùng loại