CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế shop phụ kiện điện thoại – chị Cúc

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Mẫu thiết kế shop cửa hàng phụ kiện điện thoại bằng gỗ công nghiệp MDF kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Khi thiết kế shop phụ kiện điện thoại, có rất nhiều yếu tố mà chúng ta cần quan tâm, có thể kể đến như việc bố trí không gian, lựa chọn màu sắc và sử dụng nội thất cho shop điện thoại. Chúng ta cần bố trí vị trí phù hợp, phối màu cho tường, quầy kệ và sử dụng ánh sáng hợp lý nhằm giúp làm nổi bật không gian kinh doanh và tăng giá trị cho sản phẩm tại cửa hàng.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết hơn về một mẫu thiết kế shop phụ kiện điện thoại. Thiết kế shop phụ kiện điện thoại là một trong những cách gây ảnh hưởng tốt nhất đến tâm lý và hành vi mua hàng của khách hàng.

thiết kế shop phụ kiện cúc xinh

Mẫu thiết kế cửa hàng phụ kiện này được thực hiện trên nhu cầu và mong muốn của chủ shop, mang vẻ đẹp và phong cách riêng nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu riêng và tạo được điểm khác biệt với những shop kinh doanh sản phẩm cùng ngành.

Mẫu thiết kế được thực hiện với mặt tiền sử dụng cửa kính cường lực, cửa kính không chỉ cung cấp thêm ánh sáng cho không gian shop phụ kiện, mà còn là cách để khách hàng vãng lại dễ dàng nhận biết hơn sản phẩm và dịch vụ mà shop cung cấp. Kế tiếp, không gian bên trong là quầy thu ngân, được trang trí nổi bật với bộ logo thương hiệu. Hệ thống quầy kệ trưng bày sản phẩm được bố trí sát tường, sử dụng thêm led và đèn rọi để sản phẩm được nổi bật hơn vào buổi chiều tối.

thiết kế shop phụ kiện điện thoại cúc xinh

Bàn hỗ trợ kỹ thuật và trải nghiệm sản phẩm được bài trí ở vị trí thích hợp, giúp nhân viên kỹ thuật và khách hàng dễ dàng hơn để tương tác với nhau.

thiet ke shop phu kien dep

Không gian shop phụ kiện điện thoại sử dụng màu nâu trầm của gỗ làm màu chủ đạo. Ý tưởng thiết kế sử dụng gỗ công nghiệp MDF phủ melamin màu vân gỗ, kết hợp với sắt sơn tĩnh điện để hoàn thiện cho hệ tủ kệ trưng bày. Cách lựa chọn và phối màu phù hợp đã tạo nên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, thu hút được ánh nhìn.

mẫu thiết kế shop phụ kiện điện thoại

Để có một không gian kinh doanh thoáng mát hơn, thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại lựa chọn thạch cao làm vật liệu lót trần nhà. Thạch cao không chỉ tạo ra vẻ đẹp hiện đại mà còn là giải pháp cách nhiệt hiệu quả nhất, giúp không gian shop phụ kiện điện thoại mát mẻ hơn tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng khi vào cửa hàng mua sắm.

shop phụ kiện điện thoại bằng gỗ MDF kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Trên đây là mẫu thiết kế shop phụ kiện điện thoại mang phong cách hiện đại, là sự kết hợp tính tế giữa màu sắc và vật liệu tạo nên một nét đẹp riêng nổi bật cho lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại.

Bạn cần thiết kế shop phụ kiện hay thi công nội thất cửa hàng, hãy liên hệ với nội thất Thanh Xuân theo hotline 0973.927.314 hoặc 0355.900.383 để được tư vấn phướng án thiết kế, thi công hợp lý với mức chi phí phù hợp nhất!

Sản phẩm cùng loại