CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế cửa hàng điện thoại và phụ kiện công nghệ - TXDT002

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Thiết kế cửa hàng điện thoại di động và phụ kiện công nghệ đẹp và nổi bật. Mặt bằng được phân chia thành khu vực bán hàng và kho hàng một cách hợp lý nhất.
Đối với lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ như mặt hàng điện thoại, để việc kinh doanh đạt được kết quả như mong đợi thì không chỉ sản phẩm, dịch vụ của bạn cần phải tốt, mà không gian kinh doanh, trưng bày và bày bán các sản phẩm này cũng một phần nào đó đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh. Một cửa hàng đẹp giúp sản phẩm của bạn trở nên hoàn thiện hơn và giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. Chính vi vậy, việc thiết kế cửa hàng điện thoại và phụ kiện công nghệ cần được đặt lên hàng đầu khi bạn đang có ý định theo ngành nghề kinh doanh này.
Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại và phụ kiện công nghệ mà chúng tôi giới thiệu sau đây, chắc chắn sẽ cung cấp thêm cho bạn một ý tưởng trang trí cho cửa hàng của mình.
Thông tin công trình:
- Tên công trình: thiết kế cửa hàng điện thoại và phụ kiện công nghệ
- Phong cách: hiện đại
- Ý tưởng: kết hợp giữa màu sắc và ánh sáng tạo điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế. Bài trí nội thất theo bố cục hình vuông giúp việc trưng bày sản phẩm tốt hơn, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cần được sản phẩm mà họ mong muốn.
- Vật liệu: gỗ MDF cốt xanh chống ẩm

Mẫu công trình thiết kế shop điện thoại và phù kiện công nghệ này chúng tôi hướng đến sự chi tiết trong bố cục không gian. Đây vừa là không gian kinh doanh, vừa có kho lưu trữ hàng hóa kết hợp. Việc bài trí không gian trong cửa hàng được chú trọng, tạo nên điểm nhấn từ mặt tiền bên ngoài, nổi bật với logo và chữ giới thiệu lĩnh vực hoạt động và mặt hàng kinh doanh. Bên trong không gian được chia thành các khu vực chức năng khác nhau, từ hệ cửa kính đi vào là khu vực quảng cáo, trưng bày và giới thiệu sản phẩm dành cho khách hàng giao thông qua cửa hàng. Kế đến là khu vực kho hàng, nơi lưu trữ thêm sản phẩm, hàng hóa. Cuối cùng là khu vực kinh doanh chính, khu vực này được bố trí bên trong. Với hệ tủ trưng bày sát tường, bàn trưng bày sản phẩm giữa nhà, quầy thu ngân và khu vực bàn kỹ thuật hỗ trợ khách hàng.
Hình ảnh thiết kế của cửa hàng điện thoại và phụ kiện công nghệ:
thiết kế cửa hàng điện thoại và phụ kiện công nghệ
mô hình thiết kế shop điện thoại
thiet-ke-cua-hang/thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-va-phu-kien-cong-nghe-txdt002-3
thiet-ke-cua-hang/thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-va-phu-kien-cong-nghe-txdt002-4
thiet-ke-cua5hang/thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-va-phu-kien-cong-nghe-txdt002-3
Chi tiết thiết kế cửa hàng điện thoại.
Qua cách sử dụng đồ nội thất và cách bố cục không gian kinh doanh, KTS mong muốn thể hiện một phương án thiết kế mang tính hiện đại, với gàm màu trẻ trung bằng sự kết hợp giữa màu trắng, màu đỏ và ánh sáng. Hệ tủ kệ được làm tử gỗ MDF cốt xanh chống ẩm, ghế ngồi được bọc nỉ, các chi tiết kim loại được mạ vàng đồng PVD, ... Tất cả chúng tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp nhưng gần gũi và thân thuộc. Và quan trọng nhất, cách bố trí các không gian khoa học, tạo được điểm nhấn và giúp cửa hàng tiết kiệm được từng phần diện tích, tối ưu được toàn bộ không gian và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.
Mô hình thiết kế cửa hàng điện thoại và phù kiện công nghệ này sẽ giúp ta định hình được ý tưởng cho cửa hàng của mình. Chúng tôi rất mong muốn các hình ảnh này sẽ mang đến bạn những ý tưởng thiết thực nhất khi hoàn thiện thiết kế shop điện thoại cho riêng mình. Hãy nhớ theo dõi và truy cập thường xuyên hệ thống web của chúng tôi, chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ các công trình về thiết kế chung cư, thiết kế nhà cấp 4, thiết kế cửa hàng kinh doanh, ... đầy đủ theo những xu hướng mới nhất hiện nay.

Sản phẩm cùng loại