CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế cửa hàng điện thoại anh Thuận tại Bắc Ninh

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ MDF chống ẩm
Kích thước:
50m2
Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại hiện đại và sang trọng với tông màu nhẹ nhàng, sử dụng vật liệu gỗ MDF chống ẩm thân thiện và an toàn
Sở hữu diện tích cửa hàng 50m2 và để phục vụ cho việc kinh doanh điện thoại của mình, anh Thuận tìm hiểu và mong muốn sở hữu một mẫu thiết kế shop điện thoại mang nhiều dấu ấn riêng. Đó là một không gian vừa giúp anh trưng bày được nhiều loại điện thoại cũng như các phụ kiện kết hợp đi kèm. Đồng thời, cũng giúp khách hàng có cảm nhận mới hơn về không gian cửa hàng điện thoại, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm và trải nghiệm nó một cách thuận tiện nhất.
Do đó, mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại lựa chọn cách thiết kế mang tính độc đáo hơn, vật liệu sử dụng chủ yếu là gỗ công nghiệp MDF chống ẩm được sơn màu để tạo vẻ đẹp cho không gian. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại này qua những hình ảnh 3D mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

 
thiết kế cửa hàng điện thoại anh Thuận

Trong diện tích 50m2, cửa hàng điện thoại bố trí đầy đủ các không gian cần thiết để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm một cách dễ dàng nhất. Sát tường là hệ tủ kệ trưng bày sản phẩm, gỗ công nghiệp chống ẩm sơn màu trắng là giải pháp chúng tôi lựa chọn, hệ kệ treo gắn tường chia theo khu vực để trưng bày sản phẩm. Đây là cách thiết kế mang đến sự hiện đại, sang trọng và tốn ít diện tích.
 
thiet ke shop dien thoai bac ninh

Giữa nhà, bố trí các bàn tư vấn và trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng, thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng tạo được ấn tượng cho không gian nhỏ. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm cũng như được tư vấn kỹ càng hàng về mặt hàng mà mình đang có ý định chọn mua.
 
khu vực kỹ thuật shop điện thoại

Khu vực hỗ trợ kỹ thuật bố trí 2 chỗ ngồi cho nhân viên, tại đây khách vừa được hỗ trợ cài đặt ứng dụng cũng như tiếp nhận thông tin thanh toán sau khi chọn lựa sản phẩm. 
Không gian shop điện thoại sử dụng tông màu trắng kết hợp hồng phấn để tạo cảm giác hiện đại, thoải mái và nhẹ nhàng cho bất kỳ ai. Từ những hình ảnh thiết kế 3D, không gian shop điện thoại dễ dàng thi công theo mong muốn của chủ cửa hàng. Những hình ảnh sau khiòaoàn thiện cửa hàng điện thoại được chúng tôi cập nhật ngay sau đây.
 
thi công cửa hàng điện thoại
 
thi công shop điện thoại

Nếu bạn đang muốn kinh doanh điện thoại và có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất, hãy thu thập thêm thông tin và chuẩn bị cho mình những ý tưởng. Thiết kế Thanh Xuân sẽ giúp ước mơ của bạn thành hiện thực. Với một không gian shop điện thoại đẹp, bạn không chỉ cảm thấy được sự chuyên nghiệp mà chắc chắn còn giúp việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Sản phẩm cùng loại