CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Mẫu thiết kế cửa hàng rau củ sạch – TXRC001

Mã sp: TXRC001
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ MDF, sắt sơn tĩnh điện, kính cường lực
Giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế cửa hàng rau củ đẹp theo phong cách mở hiện đại. Mẫu thiết kế giúp bạn có thểm những ý tưởng mới lạ, độc đáo cho cửa hàng

Tầm quan trọng của thiết kế cửa hàng luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm, bởi việc thiết kế không chỉ giúp quý vị sở hữu một mặt bằng kinh doanh đẹp, độc đáo mà còn mang đến phương án trang trí nội thất phù hợp với ngân sách đầu tư nhất, từ đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm, quản lý được tối mức ngân sách đầu tư và là tiền đề để mở rộng kinh doanh.

mẫu thiết kế cửa hàng rau củ đẹp

Lựa chọn phướng án thiết kế cửa hàng rau củ sạch thế nào là phù hợp nhất, vừa tiết kiệm không gian, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư? Hãy cùng chúng tôi tham khảo về mẫu thiết kế mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngay trong bài viết này.

thiết kế cửa hàng rau củ

Trong mẫu thiết kế cửa hàng rau củ này, kiến trúc sư đã bài trí mặt bằng theo cách khoa học nhất, giúp không gian trở nên thông thoáng, dễ dàng đi lại và tiếp cận sản phẩm một cách thuận tiện nhất.

mau cua hang rau cu
thiết kế mặt tiền cửa hàng rau củ

Để giúp không gian cửa hàng thể hiện đúng với lĩnh vực hoạt động của mình, người thiết kế sử dụng hệ cửa kính cường lực cho phía mặt tiền; phía bên trong kiến trúc sư bố trí thiết kế quầy kệ trưng bày sản phẩm nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

thiết kế quầy thu ngân cửa hàng rau củ
mẫu cửa hàng rau củ đẹp hiện đại

Về nội thất sử dụng bên trong, kiến trúc sư sử dụng gỗ MDF chống xanh chống ẩm kết hợp cùng sắt hộp sơn tĩnh điện.  Tủ trưng bày sản phẩm bố trí ở các vị trí phù hợp, có tủ sát tường, tủ giữa nhà; các tủ này đếu được làm từ gỗ công nghiệp MDF, nổi bật với màu vân gỗ. Mẫu thiết kế cửa hàng còn sử dụng hệ kệ khung sắt kết hợp đợt gỗ MDF, thiết kế theo kiểu cách đơn giản nhưng tiện dụng và đa năng.

mẫu thiết kế đẹp cho cửa hàng rau củ

Không gian cửa hàng có đầy đủ các thiết bị cần thiết với màu sắc hài hòa kết hợp cùng nguồn sáng đầy đủ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Trong không gian mở của cửa hàng, ánh sáng phù hợp cùng nội thất hiện đại càng làm nổi bật sản phần của cửa hàng hơn.

tủ trưng bày cửa hàng rau củ

Với cách trình bày một cửa hàng rau củ sạch như mẫu thiết kế trên, hy vọng bạn đã tìm cho mình được những ý tưởng thiết kế phù hợp cho cửa hàng của mình. Bằng gỗ công nghiệp MDF, sắt sơn tĩnh điện, kính cường lực trong suốt, bạn sẽ có thêm những sáng chế và tìm cho mình được phương án thiết kế cửa hàng phù hợp nhất. Bạn cần tư vấn thiết kế, thi công cửa hàng vui lòng liên hệ thiết kế Thanh Xuân để nhận tư vấn và báo giá chi tiết!

Sản phẩm cùng loại