CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế shop điện thoại nhỏ đẹp tại Thanh Hóa - anh Bình

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Mẫu thiết kế shop điện thoại nhỏ với màu sắc ấn tượng, cùng không gian sang trọng và hiện đại cho anh Binh tại Thành phố Thanh Hóa.

thiết kế shop điện thoại nhỏ đẹp phần mặt tiền

Trong bất kỳ mẫu thiết kế cửa hàng nào cũng vậy, mặt tiền luôn là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy, và nó cũng đúng cho việc thiết kế cửa hàng điện thoại. Do đó, thiết kế một mặt tiền đẹp hoàn hảo, ấn tượng và phù hợp với sở thích của khách hàng sẽ tạo được sức hút cho khách hàng khi đến với cửa hàng của chúng ta. Phía mặt tiền, bảng hiệu cần thiết kế rõ ràng, nổi bật có tên thương hiệu, dịch vụ mà ta cung cấp và các thông tin cần thiết để khách hàng luôn nhớ đến.
 
mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại đơn giản

Thiết kế cửa hàng nhỏ sử dụng kính cường lực cho cửa ra vào, kính là vật liệu dễ lấy sáng, ánh sáng giúp không gian bên trong shop điện thoại được chiếu đầy đủ lớn, giúp làm nổi bật không gian và các sản phẩm trưng bày bên trong shop. Phía bên trong shop điện thoại, kiến trúc sư sử dụng một tủ trung bày giữa nhà, xung quanh là tủ sát tường trưng bày sản phẩm. 
Không gian dù nhỏ nhưng thiết kế shop điện thoại được bài trí khoa học, tạo nên lối đi thuận lợi để khách hàng có thể vừa trải nghiệm sản phẩm, vừa có thể tham quan thêm các sản phẩm khác mà cửa hàng bày bán.
Vật liệu sử dụng trọng thiết kế cửa hàng điện thoại này là gỗ MDF chống ẩm được sơn màu theo thiết kế, màu sắc sử dụng chủ yếu là tông màu sáng. Tông màu này sẽ giúp làm không gian trở nên sáng hơn, qua đó thể hiện được những nét đẹp hiện đại và sang trọng cho shop điện thoại.

Làm thế nào để chúng tôi thiết kế shop điện thoại cho bạn?

1. Hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin cơ bản về cửa hàng của bạn, bao gồm kích thước cửa hàng, logo, thương hiệu và những mặt hàng mà bạn cung cấp.
2. Nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra phương án vẽ 3D trong từ 3 - 5 ngày làm việc theo yêu cầu của bạn về thiết kế cửa hàng điện thoại.
3. Sau khi thiết kế xong, nếu bạn thấy vẫn còn chỗ chưa ưng ý, chúng tôi sẽ chỉnh lại một cách thoải mái nhất theo yêu cầu của bạn.
4. Sau khi bản vẽ được duyệt, chúng tôi sẽ tiến hành bổ kỹ thuật 2D (sử dụng autocad), sau đó tiến hành sản xuất theo lệnh sản xuất từ phòng thiết kế.
5. Chúng tôi có thể tư vấn thêm giúp bạn một số máy móc văn phòng và các thiết bị khác cần thiết để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Ví dụ như: các phần mềm bán hàng, kế toán, máy in, camera quan sát và một số các loại thiết bị chuyên dụng khác.

Sản phẩm cùng loại