CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế cửa hàng vàng bạc trang sức - anh Dương

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ mdf chống ẩm, kính cường lực, kim loại mạ PVD vàng đồng
Mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh vàng bạc trang sức cho anh Dương với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng để thể hiện đúng lĩnh vực kinh doanh vàng bạc trang sức của anh
Đối với lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, trang sức quý giá thì việc thiết kế nội thất sao cho làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm mà cửa hàng cung cấp chính là điều cần được quan tâm nhất. Chính vì vậy, mẫu thiết kế cửa hàng vàng bạc, trang sức IJC của anh Dương đã lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng với vật liệu chính được lựa chọn là gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, bề mặt được sơn O7, kết hợp cùng kim loại mạ PVD màu vàng đồng. Cách sử dụng màu sắc nhẹ nhàng cùng với việc kết hợp các điểm nhấn trang trí phù đã tạo nên không gian kinh doanh vừa hiện đại vừa an toàn cho chủ đầu tư. 
Cách bố trí không gian bên trong cửa hàng vàng bạc được phân chia một cách hợp lý. Bao gồm các khu vực cụ thể như: tủ trưng bày hình chữ L kết hợp quầy thu ngân, tủ trưng bày giữa nhà, tủ kệ trưng bày sát tường và các điểm nhấn đến từ việc trang trí hoàn thiện nội thất cửa hàng.
 
thiết kế nội thất cửa hàng vàng bạc, trang sức
tủ trưng bày vàng bạc
tủ trưng bày sản phẩm vàng bạc đá quý
thiết kế cửa hàng anh dương trưng bày vàng bạc

Cửa hàng vàng bạc trang sức không chỉ cần đẹp mà còn cần đảm bảo cả tính an toàn cho việc trưng bày sản phẩm. Do đó, ta cần lựa chọn loại vật liệu sao cho phù hợp nhất. Ở đây, mẫu thiết kế tiệm vàng bạc của anh Dương được chỉ định sử dụng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm để làm thùng cho hệ tủ trưng bày. Phần phía trên sử dụng kính cường lực loại dày để làm hệ tủ kính trưng bày sản phẩm, kính cường lực là loại kính ghép 2 lớp an toàn; giữa 2 lớp kính là loại film dùng để ghép 2 miếng kính lại với nhau. Trong trường hợp kẻ xấu phá hoại, kính vẫn liền miếng mà kẻ gian không thể luồn tay vào bên trong được.
Và để tăng tính thẩm mỹ, các chi tiết như chân tủ trưng bày và các đường phào chỉ trang trí trên tường lại được sử dụng loại vật liệu hiện đại khác là kim loại mạ PVD màu vàng đồng. Màu vàng đồng là màu được sử dụng nhiều trong các mẫu thiết kế khi muốn không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

>>> Xem thêm: thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại.

Một không gian kinh doanh tuy nhỏ, nhưng được bày trí khoa học không chỉ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm mà mình yêu thích mà chắc chắn sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng cho chủ đầu tư. Bạn đang cần thiết kế thi công nội thất cửa hàng vàng bạc trang sức, bạn cần chọn đơn vị uy tín và có kinh nghiệm để thực hiện cho mình? Hãy liên hệ ngay thiết kế Thanh Xuân để nhận tư vấn bạn nhé. Nếu cần thông tin tư vấn từ chúng tôi, vui lòng điền form theo biểu mẫu mà Thanh Xuân đã cung cấp tại đây

Sản phẩm cùng loại