CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế shop mỹ phẩm Maison sang trọng và hiện đại

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Thiết kế shop mỹ phẩm Maison sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo trong thiết kế nhằm thể hiện một không gian thương mại sang trọng và hiện đại, truyền tải rõ ràng tầm nhìn và giá trị cốt lõi của lĩnh vực kinh doanh.
Đây là mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Maison mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm cần một quy trình đúng tiêu chuẩn từ khâu sản xuất đến phân phối ra thị trường. Do đó, việc thiết kế không gian kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm  theo đúng mục tiêu và định hướng của doanh nghiệp luôn là điều cần thiết và nhận được nhiều sự quan tâm.

thiết kế shop mỹ phẩm maison

Làn da đẹp và mịn màng được cấu tạo từ các tế bào mỏng manh. Nên với ý tưởng này, người thiết kế đã sử dụng gạch men lát nền và tone màu chủ đạo trong thiết kế là màu trắng để mang đến cái nhìn trừu tượng hơn trên làn da của bạn. Màu trắng tạo cảm giác tinh khôi, thanh lịch và tự nhiên giống như phương án kinh doanh và giá trị cốt lõi của thương hiệu mỹ phẩm. Từ sàn nhà, trần nhà, đến cả hệ tủ trưng bày, khung cảnh trắng tinh khôi không chỉ mang đến cảm giác sáng sủa, rộng rãi cho không gian mà còn làm nổi bật từng món mỹ phẩm được đặt trưng bày, giúp khách hàng chú ý và có thể trải nghiệm sản phẩm được tốt hơn.
 
thiết kế nội thất shop mỹ phẩm
mẫu shop mỹ phẩm đẹp

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm được bố trí đơn giản với các tủ kệ trưng bài bố trí ngang, dọc. Các sản phẩm phẩm được trưng bày trên nóc các hệ tủ kệ và được chiếu sáng bằng ánh sáng dịu nhẹ, mỗi tủ kệ bố trí thêm các vách kính ngăn giúp sản phẩm được phân định rõ ràng và giúp cho khách hàng dễ tập trung hơn vào sản phẩm yêu thích của họ.
 
thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại
mẫu cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Sự độc đáo của thiết kế cửa hàng mỹ phẩm luôn được quan tâm đầu tư tỉ mỉ trong mẫu thiết kế này. Không gian kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm hiện lên với vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trong và mang dấu ấn riêng. Cách bài trí không gian và sử dụng vật liệu một cách hợp lý, giúp chủ đầu tư dễ dàng hình dung ra không gian mà mình sắp sở hữu. Bạn có thể sử dụng mẫu thiết kế này cho shop của mình, hoặc nếu cần thiết kế không gian mới, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết cho không gian riêng của bạn!

Sản phẩm cùng loại