CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế shop mỹ phẩm chị Tú bằng gỗ MDF

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ công nghiệp mdf
Kích thước:
120m2
Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại bằng gỗ công nghiệp mdf; bao gồm không gian trưng bày sản phẩm và dịch vụ tẩy trang, chăm sóc da mặt kết hợp
Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm cho chị Tú được thiết kế với ý tưởng kết hợp giữa không gian bán hàng và dịch vụ chăm sóc da mặt, tẩy trang đến mọi đối tượng khách hàng. Mẫu thiết kế sử dụng gỗ công nghiệp MDF để kiến tạo cho không gian 120m2, khu vực kinh doanh sử dụng hệ tủ kệ trưng bày làm từ gỗ công nghiệp MDF, một vật liệu hiện đại an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Không gian trưng bày sản phẩm:

thiết kế shop mỹ phẩm chị tú

Để giúp làm nổi bật lĩnh vực kinh doanh, mẫu thiết kế shop mỹ phẩm của chị Tú có thiết kế mặt tiền khá nổi bật. Mặt tiền sử dụng kính cường lực trong suốt để hoàn thiện cho vách ngăn và cửa ra vào. Đây là cách thiết kế giúp ta dễ dàng gây được sự chú ý và giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được mặt hàng mà shop cung cấp.
 
thiet ke shop my pham chi tu

Phía bên trong shop, các không gian được bài trí khoa học. Người thiết kế sử dụng hệ tủ trưng bày sát tường với vật liệu chỉ định là gỗ công nghiệp MDF. Hệ tủ được chia nhỏ theo từng mặt hàng. Phía dưới tủ bố trí khoang chứa sản phẩm, có cánh mở và sử dụng bản lề giảm chấn. Phía trên chia thành từng đợt để hàng, mỗi ô được soi cạnh và lắp đèn LED chiếu sáng đầy đủ. Phần trên cùng của tủ sử hệ hộc tủ cánh lật, vừa tạo thêm không gian lưu trữ hàng hóa, vừa là nơi để gắn thêm các mẫu quảng cáo về mặt hàng kinh doanh của cửa hàng.
 
thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Tại shop mỹ phẩm này, không gian được chia thành các khu vực công năng, phía sát tường bên trái là khu vực trưng bày sản phẩm, phái sát tường bên phải là nơi cung cấp các dịch vụ tư vấn và thanh toán, ở giữa là khu vực trải nghiệm thực tế sản phẩm. Cách bài trí hợp lý giúp khách hàng dễ dàng khám khá cửa hàng một cách thuận tiện nhất.
>>> Xem thêm mẫu thiết kế nội thất shop mỹ phẩm tại đường láng.

Khu vực dịch vụ gia tăng:

Điểm khác biệt của shop mỹ phẩm này đó là việc bố trí thêm khu vực chăm sóc da mặt và tẩy trang. Cũng giống như khu vực bán lẻ, khu vực này vẫn sử dụng tone màu và cùng loại vật liệu.
 
khu vực ngồi chờ sử dụng dịch vụ
chăm sóc da mặt

Đến với shop mỹ phẩm của chị Tú, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Mỗi không gian chức năng đều được bố trí một cách hợp lý. Khách hàng không chỉ dễ dàng chọn lựa ngay cho mình những sản phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm cả các dịch vụ gia tăng cần thiết, một cách làm rất phù hợp trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay.
Trên đây là mẫu thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp thêm cả dịch vụ gia tăng phù hợp với mục đích và nhu cầu của chủ đầu tư. Không gian được kiến tạo từ những vật liệu phổ biến nhất hiện nay đó là gỗ công nghiệp MDF. Qua cách sử dụng màu sắc, bài trí không gian và tạo dáng cho hệ tủ trưng bày, shop mỹ phẩm đã hiện lên với vẻ đẹp riêng biệt vừa mang tính thẩm mỹ, vừa phù hợp với ngân sách đầu tư, và đây cũng là một trong những ý tưởng khá phù hợp với tệp khách hàng của ngành nghề mỹ phẩm hiện nay. Hãy liên hệ ngay thiết kế Thanh Xuân để nhận tư vấn cho cửa hàng của mình bạn nhé!

Sản phẩm cùng loại