CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế showroom trưng bày mỹ phẩm – SMP003

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ mdf chống ẩm
Mẫu thiết kế showroom trưng bày mỹ phẩm đẹp tại trung tâm thương mại, không gian được kiến tạo bằng màu đen trắng chủ đạo, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn. Vật liệu gỗ MDF phủ melamin trắng bóng kết hợp cùng ánh sáng dịu dàng của đèn LED.

Để việc kinh doanh mỹ phẩm được hiệu quả hơn, hãy tham khảo mẫu thiết kế showroom trưng bày mỹ phẩm mà chúng tôi giới thiệu. Mẫu thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại và công năng. Lựa chọn một phương án thiết kế nội thất phù hợp cho shop mỹ phẩm không chỉ mang đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho không gian kinh doanh, mà đó còn là cách giúp bạn tăng doanh số một cách hiệu quả nhất.
Sử dụng hai màu chủ đạo là màu đen và trắng, kết hợp cùng ánh sáng đèn LED dịu dàng mang đến không gian trưng bày mỹ phẩm nổi bật tại trung tâm thương mại. Lối đi lại thuận tiện, thiết kế thông minh giúp khách hang dễ dàng tham quan, trải nghiệm sản phẩm. Vật liệu sử dụng để đóng hệ tủ trưng bày là gỗ MDF cốt xanh chống ẩm, phủ melamin trắng bóng, được kết hợp với ánh sang đèn LED tạo hiệu ứng ánh sang và màu sắc hiện đại.

thiết kế showroom trưng bày mỹ phẩm

shop mỹ phẩm
thiết kế shop mỹ phẩm
mẫu thiết kế showroom trưng bày mỹ phẩm
Hình ảnh thiết kế showroom trưng bày mỹ phẩm.

Đây là những hình ảnh về mẫu thiết kế showroom trưng bày mỹ phẩm tại trung tâm thương mại mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Nếu bạn cũng muốn sở hữu showroom mỹ phẩm như trên, hãy liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết cho cửa hàng của mình.  

Sản phẩm cùng loại