CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp tại Chùa Láng, Hà Nội

Mã sp:
Hãng sx:
Xuất sứ:
Thị trường mỹ phẩm những năm gần đây hoạt động rất đa dạng cả về chủng loại lẫn nhà cung cấp, đây là một trong những xu hướng kinh doanh được nhiều người nhận định sẽ ngày càng phát triển. Vì vậy, để hiệu quả kinh doanh tốt hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn, thì việc thiết kế shop mỹ phẩm là điều cần thiết với các chủ cửa hàng.
Nếu tìm kiếm thông tin về các đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm trên internet, chắc chắn kết quả trả về sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn. Chúng tôi thiết kế Thanh Xuân là một trong những đơn vị thiết kế và thi công trọn gói shop mỹ phẩm. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, cùng hệ thống xưởng sản xuất đặt ở ngoại thành Hà Nội, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ đến được mọi thành phần khách hàng thuộc các thành phần kinh tế khác nhau.
Dưới đây là dự án mẫu mà chúng tôi giới thiệu về thiết kế shop mỹ phẩm được các đồng nghiệp thực hiện tại phố Chùa Láng, Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp và hiện đại này nhé.
thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp
Mặt tiền shop mỹ phẩm.
Khi bắt tay kinh doanh, dù bạn kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào đi chăng nữa, thì mặt tiền của cửa hàng vẫn luôn là yếu tố mà bạn nên chú ý. Mặt tiền là bộ mặt của cửa hàng, một bộ mặt đẹp sẽ dễ gây chú ý và tạo được ấn tượng cho khách hàng và cả những người qua đường. Thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm này khá đơn giản, những ấn tướng và cuốn hút. Điều này khá quan trọng, bởi nó giúp thu hút khách hàng đến với shop nhiều hơn.
thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp
Không gian bên trong shop mỹ phẩm.
Không gian bên trong shop có thiết kế thông thoáng, hệ tủ trưng bày mỹ phẩm đặt sát tường sử dụng khung gỗ tự nhiên, kết hợp cánh và thùng được làm bằng gỗ công nghiệp chống ẩm phủ melamin. Tủ trưng bày giữa nhà thiết kế màu sáng, sử dụng kính cường lực, sản phẩm nhìn rõ nét và bắt mắt hơn khi được trưng bày trong hệ tủ này.
mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp
Trong một không gian nhỏ, các hệ tủ trưng bày không quá cồng kềnh, mà có thiết kế đơn giản, tạo được điểm nhấn giúp không gian cửa hàng như rộng lớn hơn.
tủ trưng bày mỹ phẩm
Không gian bên trong shop nổi bật với tone màu trắng, sử dụng hệ tủ màu vân gỗ. Hai màu sắc dễ kết hợp với nhau, chúng tạo nên một không gian hiện đại, sang trọng. Đây là một trong những phương án được sử dụng nhiều trong các thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ hiện đại.
thiet ke shop my pham nho dep
Trong thiết kế shop mỹ phẩm này, người thiết kế khéo léo kết hợp hệ tường thành cao thành tủ trưng bày, các đợt gỗ công nghiệp phủ melamin gắn kết với thạch cao để tạo thành hệ kệ trưng bày rất ấn tượng. Các thiết kế đơn giản, giúp cửa hàng rất dễ dàng vệ sinh và việc trưng bày sản phẩm trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

thiết kế quầy thu ngân shop mỹ phẩm
Quầy thu ngân trong mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ được bố trí ở góc cửa hàng, quầy thu ngân là nơi tính tiền, thanh toán tiền cho khách hàng và cũng là nơi mà nhân viên có thể bao quát được toàn bộ cửa hàng. Thiết kế quầy chuyên dụng và hiện đại, được tạo điểm nhấn bằng mặt đá tự nhiên, hệ khung quầy làm bằng gỗ công nghiệp sơn màu trắng, điểm nhấn nổi bật nữa là các đường chỉ dọc phân bổ và chạy đều trong thiết kế quầy.
Mỗi chi tiết trong thiết kế đều đơn giản nhưng hiện đại và bắt mắt. Thiết kế hướng đến tính công năng cho cả người bán và người mua, một mẫu thiết kế khá phù hợp với những không gian kinh doanh vừa và nhỏ. Hãy tìm hiểu về nhu cầu của bạn và nếu cần tư vấn thiết kế, thi công shop mỹ phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết. 

Sản phẩm cùng loại

Dự án liên quan