CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế kiot bán mỹ phẩm tại trung tâm thương mại - SMP004

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điện
Kiot tại các trung tâm thương mại thường có diện tích khá khiêm tốn, nên thường cần được đầu tư về thiết kế nhằm tối ưu diện tích và mang đến không gian sang trọng hơn. Mẫu thiết kế kiot bán mỹ phẩm tại trung tâm thương mại sử dụng gỗ MDF và sắt sơn tĩnh điện để hoàn thiện, nó mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và phù hợp với mục tiêu kinh doanh đồ mỹ phẩm.
Tại các trung tâm thương mại, không khó để ta bắt gặp một kiot bán mỹ phẩm, sang trọng và hiện đại. Bởi mặt hàng mỹ phẩm là sản phẩm làm đẹp, phù hợp cho đối tượng khách hàng ưu mua sắm tại đây. Mẫu thiết kế kiot bán mỹ phẩm tại trung tâm thương mai cần thực hiện ra sao? Bạn đã lựa chọn được mẫu thiết kế nào phù hợp? Cùng tìm hiểu mẫu thiết kế nội thất kiot bán hàng mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây.
Trong các kiot bán đồ mỹ phẩm, ta thường thấy chúng đều có nét hiện đại, sang trọng và được thiết kế trong một không gian mở. Bởi các kiot này thường có diện tích khá nhỏ hẹp, một thiết kế mở cho shop mỹ phẩm với vật liệu là gỗ công nghiệp MDF và sắt sơn tĩnh điện có các bố trí khoa học, thông thoáng giúp kiot của bạn trở nên nổi bật hơn, dễ thu hút được khách hàng và tạo điều kiện để khách hàng dễ tham quan, tìm hiểu về sản phẩm hơn.
>>> Xem thêm: các mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp.
Gỗ công nghiệp là loại vật liệu bền, đẹp, tiết kiệm chi phí, chúng cũng rất dễ phối màu, tạo hình và kết hợp với vật liệu khác như sắt sơn tĩnh điện rất dễ dàng. Một kiot nhỏ nhưng được bố trí đầy đủ tủ trưng bày sát tường, kệ giữa nhà giúp các mặt hàng mỹ phẩm được trưng bày tiện ích theo từng chức năng. Sự tiện ích đó bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy qua hình ảnh thiết kế 3D của dự án.
thiết kế kiot bán mỹ phẩm tại trung tâm thương mại
Kiot bán mỹ phẩm hiện đại và sang trọng với tông màu trắng chủ đạo.
không gian kiot mỹ phẩm
Không gian nhỏ của kiot bố trí đầy đủ tủ, kệ trưng bày sản phẩm, bàn tư vấn và quầy thu ngân nhỏ.
thiet ke kiot ban my pham
Không gian sang trọng, hiện đại và gần gũi.
tổng quan thiết kế kiot mỹ phẩm
Hình ảnh thiết kế kiot bán mỹ phẩm tại trung tâm thương mại.
Mang cảm giác sang trọng, hiện đại nhưng không quá cầu kỳ, phô trương; mẫu thiết kế kiot bán mỹ phẩm mang đến cho khách hàng những cảm xúc đặc biệt và ấn tượng khó quên. Sản phẩm được trưng bày đẹp mắt, đồ nội thất tiện nghi, giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt với khi đến với kiot bán mỹ phẩm này.
Đối với thiết kế kiot, người việc bố trí mặt bằng thì đồ nội thất sử dụng và ánh sáng cũng là những yếu tố quyết định sự thành công cho mẫu thiết kế. Các gam màu trung tính, nhẹ nhàng và tươi trẻ luôn được sử dụng, cùng với đó là sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo đã mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế hơn cho kiot mỹ phẩm.
Mẫu thiết kế kiot bán mỹ phẩm tại trung tâm thương mại xứng đáng là điểm dừng chân hoàn hảo cho khách hàng khi ghé qua mua sắm, sự gần gũi, chân thành, sang trọng và hiện đại là những điều mà mẫu thiết kế đã mang đến cho mẫu thiết kế này.

Sản phẩm cùng loại