spa
CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế trung tâm chăm sóc sức khỏe đa liệu pháp

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Có thể thấy thiết kế là khâu quan trọng nhất quyết định dự án của bạn của thành công hay không. Tuy nhiên, một thiết kế đẹp là chưa đủ, điều cần thiết là khi triển khai thi công hoàn thiện mẫu thiết kế spa ta cần thể hiện được đúng như ý tưởng 3D của mình.
8,000,000 đ

Khi thiết kế nội thất trung tâm chăm sóc sức khỏe ta cần lưu ý những vấn đề gì? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế “trung tâm chăm sóc sức khỏe đa liệu pháp”.

mẫu thiết kế trung tâm chăm sóc sức khỏe đa trị liệu

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu thiết kế nội thất cửa hàng này, chúng ta cùng tìm hiểu qua về lĩnh vực hoạt động của loại hình kinh doanh này. Đây là một trong những loại hình spa khá độc đáo, sử dụng phương pháp trị liệu spa chủ yếu là tự nhiên, là sự kết hợp tinh tế giữa các loại thảo mộc, dầu xoa bóp được các chuyển gia thực hiện, mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe.

mau-thiet-ke-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-2
Mặt bằng trung tâm nhìn từ cửa chính vào.

au-thiet-ke-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-9
Bục đặt máy VTV.

Là một loại hình spa theo hướng tự nhiên, nên mẫu thiết kế trung tâm chăm sóc sức khỏe được lựa chọn phương án thiết kế hiện đại, nổi bật với màu vân gỗ của đồ nội thất. Mặt bằng trung tâm được bố trí một cách khoa học và hợp lý. Từ cửa chính đi vào là khu đón tiếp, kế đến là khu trị liệu. Cụ thể, không gian được hoàn thiện chi tiết như sau:

Khu đón tiếp gồm các hạng mục: quầy lễ tân; tủ giầy; sofa tiếp khách chờ; bàn thăm khám – tư vấn sản phẩm; bàn thờ và vách thạch cao trang trí.

mau-thiet-ke-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-3

khu lê tân spa
Khu vực quầy lễ tân.

Khu điều trị: bục đặt máy vật lý trị liệu; ghế ngồi chiếu đai từ; tủ chậu rửa kết hợp trưng bày sản phẩm; giường spa; tủ để đồ cho khách; tủ để khăn, đồ trị liệu; phòng thay đồ, … và các vách thạch cao, vách gỗ CNC trang trí.

mau-thiet-ke-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-5
Giường spa và tủ đựng đồ.

Nhìn chung, thiết kế một trung tâm chăm sóc sức khỏe, ngoài không gian đẹp, cần phải biết cách sử dụng màu sắc và bài trí không gian sao cho hợp lý nhất, từ đó không gian spa có cảm giác như rộng lớn hơn, mặt bằng thiết kế này đáp ứng được đầy đủ cả không gian chung và riêng tư cho khách hàng.

mau-thiet-ke-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-6

mau-thiet-ke-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-8
Giường spa sử dụng lớp rèm trắng mỏng phân chia không gian.

Về nội thất trong mẫu thiết kế trung tâm chăm sóc sức khỏe, vật liệu chủ đạo là gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm, cửa hàng sử dụng thêm gương kính và hệ đèn LED để tạo điểm nhấn và giúp tăng diện tích ảo cho không gian lên đáng kể. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế trung tâm chăm sóc sức khỏe này cũng sử dụng thêm những mảng tường màu xanh để làm gia tăng thêm tính thiên nhiên và tạo cảm giác thư thái cho toàn bộ không gian.

au-thiet-ke-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-7
Ghế chiếu đai tư và mang tường trang trí cây xanh.

Có thể thấy thiết kế là khâu quan trọng nhất quyết định dự án của bạn của thành công hay không. Tuy nhiên,  một thiết kế đẹp là chưa đủ, điều cần thiết là khi triển khai thi công hoàn thiện mẫu thiết kế spa ta cần thể hiện được đúng như ý tưởng 3D của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Thanh Xuân cung cấp trọn bộ giải pháp từ khâu thiết kế đến thi công, mang lại cho chủ đầu tư những mẫu cửa hàng mới nhất, đẹp nhất và có mức đầu tư phù hợp với ngân sách. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một mẫu trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa, cửa hàng, … liên hệ ngay theo số 0973.927.314 hoặc 0355.900.383 để nhận thêm tư vấn tư chuyên gia bạn  nhé!

Sản phẩm cùng loại