CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế tiệm nail nhỏ chị Oanh

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm phủ melamin, gỗ sồi tự nhiên
Mẫu thiết kế tiệm nail có sự đồng bộ về mẫu mã, chất liệu và màu sắc, người thiết kế trang trí không gian tiệm nail bằng màu sơn tường rất phù hợp với màu nội thất, màu sơn phớt hồng nhẹ nhàng, gần gũi nổi bật trong hệ thống ánh sáng phân bổ đầy đủ.
3,500,000 đ

Sở hữu một mặt bằng nhỏ và cung cấp dịch vụ làm móng, chị Oanh tìm đến thiết kế Thanh Xuân với mong muốn kiến tạo cho mình một không gian cung cấp dịch vụ làm nail (làm móng tay, móng chân) sao cho tiết kiệm được diện tích và ngân sách đầu tư nhất có thể.

mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ cho chị oanh

Từ nhu cầu và mục đích sử dụng của chủ cửa hàng, chúng tôi thiết kế tiệm nail với các không gian được bài trí như sau. Từ cửa vào là khu vực quầy lễ tân – thu ngân; tiếp đến là dãy ghế ngồi chờ dịch vụ và tư vấn khách hàng; liền kề với không gian này là khu vực làm móng tay, bàn sử dụng là hệ bàn gỗ MDF cốt xanh chống ẩm phủ melamin, mặt bàn làm bằng đá nhân tạo vân mây, ghế ngồi là ghế gỗ sồi, bọc da cleo. Khu vực lưu trữ - trưng bày bố trí phía bên trong cùng, mang thiết kế khá độc đáo, giúp tạo nên điểm nhấn và làm nổi bật không gian của tiệm nail.

Phía bên tay trái từ cửa vào, là khu vực đặt ghế nail có chức năng massage. Mẫu mã, màu sắc và chất liệu được lên ý tưởng của chủ cửa hàng. Sản phẩm ghế massage được chủ cửa hàng liên hệ trực tiếp với đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt ghế massage.

thiet-ke-tiem-nail-nho-chi-oanh

Mẫu thiết kế tiệm nail có sự đồng bộ về mẫu mã, chất liệu và màu sắc, người thiết kế trang trí không gian tiệm nail bằng màu sơn tường rất phù hợp với màu nội thất, màu sơn phớt hồng nhẹ nhàng, gần gũi nổi bật trong hệ thống ánh sáng phân bổ đầy đủ. Hệ chân tường được ốp nan gỗ công nghiệp, sử dụng thêm nẹp đồng nhằm tạo nên điểm nhấn cho không gian.

thiết kế tiệm nail nhỏ

Việc thiết kế tiệm nail đã giúp chủ đầu tư dễ dàng hình dung hơn về không gian kinh doanh mà mình sắp sở hữu, từ đó có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn khi bắt đầu cung cấp dịch vụ và giúp việc quản lý ngân sách đầu tư đạt hiệu quả nhất.

Đây là những chia sẻ về mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn có ý định mở cho mình một tiệm nail, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để kiến tạo một không gian tiệm nail hợp với khả năng của mình nhất.

THIẾT KẾ THANH XUÂN

Thiết kế - thi công nội thất trọn gói.

Website: https://thietkethanhxuan.com

Email: thietkethanhxuan@gmail.com

Hotline: 0355.900.383 – 0973.927.314

Sản phẩm cùng loại