CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp và tiết kiệm chi phí cho chị Hương tại đường La Thành

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ chị Hương tại Đê La Thành, Hà Nội. Kích thước, màu sắc và vật liệu được thay đổi cho phù hợp với nhu cầu từng khách hàng.
2,000,000 đ
Khi thiết kế tiệm nail nhỏ, việc lựa chọn gam màu trong thiết kế sao cho phù hợp là một vấn đề quan trọng trong việc chọn lựa màu sắc thiết kế. Bởi tiệm nail cũng như một bức tranh vậy, ngoài việc trang bị nội thất hiện đại thì màu sắc của cửa hàng cũng giúp tôn lên vẻ đẹp cho lĩnh vực kinh doanh dịch vụ này. Chọn một màu sắc phù hợp sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên cuốn hút hơn, đồng thời nếu chọn được màu sắc phong thủy thì chắc chắn việc kinh doanh của chủ tiệm sẽ phát đạt và làm ăn khấm khá hơn rất nhiều.
Cùng thiết kế Thanh Xuân tìm hiểu về mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ cho chị Hương chủ đầu tư, dự án được thực hiện tại phố La Thành, Ba Đình, Hà Nội.
mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ
thiết kế cửa hàng nail nhỏ

Mẫu thiết kế sử dụng tầng 1 và tầng 2 của căn nhà phố nhỏ, mỗi không gian đều được bố trí những bộ bàn ghế nail được xưởng sản xuất và lắp đặt trực tiếp. Trong mỗi không gian, màu trắng vẫn là màu chủ đạo, kết hợp với đó là các màu phù hợp với mệnh của chủ cửa hàng như nâu xám và màu hồng phấn. Màu sắc giúp tạo vẻ tươi mới cho không gian bên trong cửa hàng.
Những bộ ghế nail được thiết kế hiện đại, tiện dụng và ấn tượng. Nếu bạn là khách hàng, chắc chắn bạn đã ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu thiết kế với gam màu đơn giản, lối thiết kế sáng tạo và rất uyển chuyển giúp việc thi công rất linh hoạt và đáp ứng được tiến độ đề ra.

Sản phẩm cùng loại