CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế cửa hàng thời trang đẹp TX025

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ mdf chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện, kính cường lực
Việc lựa chọn phong cách thiết kế shop thời trang rất quan trọng, mỗi một loại hình kinh doanh thời trang cần có cách thiết kế 3D và sử dụng các loại vật liệu phù hợp.
Một cửa hàng thời trang đẹp luôn bắt mắt và thu hút được khách hàng. Vì vậy, mỗi loại hình thời trang cần có một thiết kế nội thất khác biệt. Mẫu dự án thiết kế cửa hàng thời trang đẹp sau đây là một trong những phương án thiết kế cửa hàng đẹp và ấn tượng cho ngành hàng thời trang. Kiểu dáng nội thất đơn giản nhưng thể hiện được vẻ đẹp không gian bởi cách bài trí hợp lý, cửa hàng thời trang có thiết kế để tạo điểm nhấn bằng hệ tủ kệ độc đáo, không rườm rà, màu sắc nhẹ nhàng.
Thiết kế Thanh Xuân giới thiệu mẫu thiết kế cửa hàng thời trang đẹp bằng vật liệu gỗ MDF cốt xanh chống ẩm, kết hợp cùng săt sơn tĩnh điện, thạch cao, kính cường lực cùng hệ đèn LED chiếu sáng.
Hình ảnh thiết kế 3D cửa hàng thời trang:
hình ảnh thiết kế cửa hàng thời trang đẹp
Hình ảnh nội thất cửa hàng tời trang đẹp, hiện đại và đơn giản.
thiet ke cua hang thoi trang dep
Màu sắc đơn giản, hình khối bắt mắt trong thiết kế.
thiết kế shop thời trang tx025
Không gian cửa hàng thời trang rộng rãi, thoáng mát.

Vật liệu sử dụng gồm gỗ MDF phủ melamin, sắt sơn tĩnh điện và kính cường lực.
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-dep-tx025-6
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-dep-tx025-7
thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-dep-tx025-8
Hình ảnh nội thất cửa hàng thời trang.
Trong mẫu thiết kế cửa hàng thời trang trên, người thiết kế đã bố trí không gian một cách thông thoáng, nhằm mở rộng được cả lối đi và không gian lưa trữ tại shop thời trang. Ở giữa nhà là hệ tủ trưng bày sản phẩm gồm quần áo, túi xách, giày dép; sát tường là hủ tủ sát tường trưng bày áo các loại.
Với hệ thống đèn trần, cửa hàng thời trang được trang bị hệ đèn led chiếu sáng nhỏ, có công suất khá lớn nhằm cung cấp đầy đủ ánh sáng cho toàn bộ cửa hàng, ánh sáng đẹp giúp khách hàng dễ cảm nhận được vẻ đẹp của sản phẩm, vẻ đẹp của làn da khi bước chân vào cửa hàng.

Sản phẩm cùng loại