CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế shop thời trang nữ Best Mum - chị Lê

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ mdf chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện, kính cường lực
Kích thước:
25m2
Thiết kế shop thời trang nữ hiện đại, sử dụng các vật liệu như gỗ công nghiệp MDF phủ melamin, kính cường lực siêu trong, sắt sơn tĩnh điện, gường soi phôi Bỉ, ...
Để khách hàng ghé qua shop quần áo của bạn mua sắm nhiều hơn, thì ấn tượng đầu tiên là cần thiết. Vì vậy, việc chú trọng nghiêm túc đến thiết kế shop thời trang luôn có một vai trò đặc biệt quan trọng. Thiết kế shop thời trang giúp cửa hàng của bạn dễ lấy được thiện cảm hơn và cũng chính là cách thể hiện tính chuyên nghiệp của thương hiệu, giúp bạn dễ dàng tạo được dấu ấn riêng so với các cửa hàng thời trang khác.
Mẫu thiết kế nội thất shop thời trang diện tích 25m2 được chúng tôi giới thiệu lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, mặt tiền shop được sử dụng kính cường lực siêu trong, nội thất bên trong là sự kết hợp giữa gỗ MDF cốt xanh chống ẩm và các suốt, con sơn làm từ sắt sơn tĩnh điện đã tạo nên một không gian đẹp, hiện đại và thông thoáng cho cửa hàng thời trang của chị Lê - chủ cửa hàng thời trang Best Mum.
Thông tin dự án:
- Tên dự án: thiết kế shop thời trang nữ
- Chủ đầu tư: chị Lê
- Phong cách: hiện đại
- Diện tích: 25m2
- Vật liệu: gỗ MDF chống ẩm phủ melamin, kính cường lực, sắt sơn tĩnh điện

Hình ảnh thiết kế và thi công shop thời trang nữ Best Mum:

Với một không gian kinh doanh có diện tích nhỏ và vuông vắn, người thiết kế đã thiết kế mặt tiền bằng hệ vách ngăn sử dụng kích cường lực siêu trong. Thiết kế phá cách, sáng tạo đã tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay tư bên ngoài shop nhìn vào. Hệ kính trong suốt giúp người qua lại có thể dễ dàng nhìn thấy các mặt hàng và xác định được lĩnh vực kinh doanh của chủ shop. Đây là cách gây ấn tượng và tạo sức hút cho khách hàng đến ngay từ cái nhìn đầu tiên.

thiết kế mặt tiền shop thời trang best mum chị lê
Mặt tiền shop thời trang sử dụng kính cường lực siêu trong.

Phía bên trong shop thời trang, các khu vực được bài trí khoa học, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng và trải nghiệm một cách thoải mái nhất. Shop thời trang bố trí quầy thu ngân ngay gần cửa ra vào, sát tường là hệ giá con sơn treo trưng bày sản phẩm, giữa nhé bố trí các giá và tủ trưng bày gọn gàng, thẩm mỹ; sâu vào tận phía trong cùng là khu vực thử đồ.
 
thiet ke shop thoi trang chi le
Thiết kế shop thời trang hiện đại và đơn giản bằng gỗ MDF và sắt sơn tĩnh điện.

hệ giá treo quần áo
Hệ giá treo quần áo tại shop thời trang nữ.

đợt trưng bày giày dép nữ
Đợt trưng bày giày dép nữ góp phân tạo thêm sự đa dạng về sản phẩm cho shop thời trang.

Sản phẩm cùng loại