CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Mẫu thiết kế shop thời trang đơn giản và hiện đại TT003

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Mẫu thiết kế shop thời trang đơn giản và hiện đại với tông màu trung tính. Nội thất shop thời trang sử dụng nội thất giá treo, bục gỗ và móc treo.

Có rất nhiều phong cách thiết kế cho shop thời trang, bạn có thể lựa chọn những phong cách thiết kế mang tính chất cao cấp, sang trọng hoặc có thể lựa chọn những phương án thiết kế đơn giản. Dù cho đó là phong cách thiết kế shop thời trang nào đi chăng nữa thì với một không gian đẹp và tinh tế luôn là điều cần thiết cho mẫu thiết kế của bạn.

Bài viết này, chúng tôi thiết kế Thanh Xuân xin được giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế cửa hàng thời trang tại tầng trệt của một trung tâm thương mại. Mẫu thiết kế shop thời trang này là một trải nghiệm trực quan cho khách hàng. Với diện tích thiết kế 251m2 được thiết kế mở tạo cảm giác nối tiếp nhau cho các không gian, đi vào không gian shop thời trang ta như lạc vào một không gian hoàn hảo được lồng ghép một cách tính tế giữa bê tông cốt thép với các món đồ nội thất đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và cuốn hút.

thiết kế shop thời trang đơn giản hiện đại
Mẫu thiết kế shop thời trang được thực hiện tại tầng trệt của trung tâm thương mại.

Thiết kế shop thời trang với tone màu trắng làm màu chủ đạo cho màu nên của cửa hàng, kết hợp với màu xám, hệ thống đèn led và logo thương hiệu để làm nổi bật thêm không gian shop.

mẫu thiết kế shop thời trang đơn giản
Nội thất sử dụng giá treo, bục gỗ và móc treo đồ.

Về nội thất shop thời trang, mẫu thiết kế sử dụng nội thất giá treo, bục gỗ và móc treo giúp việc trưng bày sản phẩm được dễ dàng và phù hợp hơn cho từng không gian. Cách bày trí thông thoáng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm đồng thời giúp làm nổi bật giá trị và vẻ đẹp của các sản phẩm được trưng bày.

mẫu shop thời trang nổi bật với màu bê tông
Không giản nổi bật với sự kết hợp giữa nội thất và màu bê tông.

Thiết kế shop thời trang lựa chọn trang trí trần nhà bằng hệ đèn lớn, giúp cung cấp đủ ánh sáng cho không gian tại tầng trệt này. Ngoài ra, những mảng tường và sàn còn được sử dụng giấy gián tường với hoa văn màu bê tông trắng và xám. Màu sắc và ánh sáng kết hợp hài hòa với nhau mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho shop thời trang.

giá treo đồ và bục trưng bày trong shop
Giá treo đồ và bục trưng bày sản phẩm tại shop thời trang.

Với mẫu thiết kế shop thời trang trên, chắc hẳn bạn sẽ có thêm một lựa chọn hợp lý khi đang có nhu cầu hoàn thiện cho mặt bằng kinh doanh của mình. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết mà chúng tôi giới thiệu; và nếu cần thiết kế và thi công shop thời trang, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn!

Sản phẩm cùng loại