CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế shop đồ lót nữ tại Hà Nội - chị Ánh

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ mdf chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện, kính cường lực
Mẫu thiết kế nội thất shop đồ lót với hình thức đẹp sang trọng, thu hút được sự quan tâm của khách hàng và giúp tăng doanh số kinh doanh cho chủ cửa hàng shop đồ lót nữ.
Thiết kế shop đồ lót nữ cho chị Ánh tại Hà Nội với mặt tiền được thiết kế khá thông thoáng bằng hệ cửa và vách kính cưởng lực siêu trong. Không gian bên trong shop thời trang đồ lót nữ nhìn nổi bật từ bên ngoài vào; hệ bục manocanh, hệ giá trưng bày sản phẩm ở giữa nhà và sát tường có cách bố phù hợp đã làm nổi bật các sản phẩm mà shop cung cấp như: quần áo lót, váy ngủ, ... 
Nội thất trong mẫu thiết kế shop đồ lót nữ là sự kết hợp giữa các vật liệu như gỗ MDF cốt xanh chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện, ... có đường nét đơn giản nhưng hiện đại, được kết hợp hài hòa cùng màu sắc và ánh sáng giúp kiến tạo nên không gian trưng bày sản phẩm hoàn hảo cho chủ cửa hàng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn đến các sản phẩm mà mình mong muốn.
Thông tin dự án:
- Tên dự án: thiết kế shop đồ lót nữ
- Chủ đầu tư: chị Ánh
- Phong cách: hiện đại
- Vật liệu: gỗ MDF cốt xanh chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện, kính cường lực

Hình ảnh thiết kế 3D của shop đồ lót nữ:

thiết kế shop đồ lót nữ tại hà nội
Thiết kế mặt tiền shop đồ lót nữ bằng kính cường lực siêu trong, tạo view rộng rãi cho shop thời trang.
Trong thiết kế shop ơiời trang đồ lót nữ, các mặt hàng đồ lót nữ được bố trí sát tường và sử dụng các ray thép không gỉ để trưng bày sản phẩm, ở giữa nhà là hệ bục trưng bày sản phẩm có bố trí một cách hợp lý, dùng để treo các sản phẩm như váy ngủ và đồ lót mà khống làm che đi các sản phẩm được trưng bày phía bên trong. Hệ thống shop ngoài nội thất làm bằng gỗ MDF cốt xanh chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện còn được kết hợp cùng các vật liệu khác như: kính, thạch cao, đèn led nhằm tạo đủ hiệu ứng từ hình khối đến màu sắc và ánh sáng cho mẫu thiết kế shop đồ lót nữ.
>>> Xem thêm: các mẫu thiết kế shop thời trang đẹp.
Khu trưng bày đồ lót
Đồ lót được trưng bày thông qua các ray thép (con sơn) gắn lên tường và bục trưng bày giữa nhà.
không gian bên trong shop
Thiết kế tổng quan mặt bằng và cách bài trí sản phẩm trong shop.
thiet ke shop thoi trang nu
thiết kế shop thời trang đồ lót nữ nổi bật với màu trắng
Không gian shop nổi bật với màu trắng theo phong cách hiện đại.
Trên đây là không gian thiết kế của shop đồ lót nữ mà chúng tôi giới thiệu đến bạn, hãy tham khảo mẫu thiết kế shop thời trang phụ kiện nữ này nếu như bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế phù hợp. Liên hệ ngay với thiết kế Thanh Xuân nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn.

Sản phẩm cùng loại