CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Mẫu thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
inox mạ vàng
Mẫu thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp, sang trọng với vật liệu chủ đạo là inox mạ vàng đồng. Không gian được bài trí đơn giản, kết hợp cùng cách sử dụng màu sắc, ánh sáng và các đường nét thiết kế tạo nên ấn tượng vô cùng đẹp cho khách hàng.
Thiết kế shop thời trang sao cho tạo được ấn tượng với khách hàng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Dù không gian của bạn là rộng lớn hay nhỏ hẹp, nhưng nếu bạn sở hữu một mẫu thiết kế nội thất phù hợp cho shop thời trang thì nó không chỉ làm tôn thêm vẻ đẹp cho sản phẩm mà còn giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp, được kiến tạo bởi KTS tài năng, với con mắt thẩm mỹ đã giúp thổi hồn cho mặt bằng kinh doanh nhỏ trở nên sang trọng hơn, lông lẫy hơn bằng các đường nét thiết kế, vật liệu, màu sắc và ánh sáng kết hợp cùng nhau một cách hài hòa.
Trong mẫu thiết kế shop thời trang nhỏ này, vật liệu được lựa chọn là inox mạ vàng đồng PVD, kết hợp cùng gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm. Các chi tiết được chau chuốt tỉ mỉ, từ hình dáng, kiểu cách đến cả việc kết hợp cùng ánh sáng. Nổi bật trong không gian là màu vàng đồng trên màu trắng chủ đạo của không gian shop. Cùng chiêm ngưỡng ngay những hình ảnh thiết kế 3D về mẫu thiết kế shop thời trang hiện đại này.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang:

thiết kế shop thời trang nhỏ hiện đại
Không gian shop thời trang thông thoáng, nổi bật với màu vàng đồng trên màu trắng chủ đạo.
thiết kế shop thời trang đẹp
Từ hệ giá treo đồ đến chân tủ kệ đều sử dụng inox mạ vàng đồng. Cách trang trí khá đơn giản nhưng hiệu quả, không gian nổi bật với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.
Ngoài việc tạo ra phong cách riêng cho sản phẩm thời trang của bạn, việc sử dụng và trang trí nội thất cho shop thời trang phù hợp như trên mẫu thiết kế này đã giúp biến đổi không gian, làm nó trông bắt mắt, gọn gàng, tạo cảm giác thoải mái khi mua sắm.

Sản phẩm cùng loại