CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế phòng áp mái dành cho bé gái với nội thất ấn tượng

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Thiết kế phòng cho bé gái như thế nào cho phù hợp? Đặc biệt đó là một căn phòng áp mái với những mái chéo. Xem ngay ý tưởng thiết kế phòng áp mái dành cho bé gái ngay tại đây.
Thiết kế phòng cho bé, bất kể độ tuổi, cần phải thể hiện được nhiều chức năng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng. Việc thiết kế phòng ngủ bé gái lại càng được quan tâm hơn; nội thất căn phòng cần được bố trí, sắp xếp hợp lý và tiện dụng là điều cực kỳ quan trọng. Phòng cho bé vừa là phòng ngủ, vừa là phòng khách, nơi con chúng ta vui chơi, học tập, gặp gỡ bạn bè và nghỉ nghơi.
Vậy, khi thiết kế nội thất phòng áp mái dành cho bé gái có những khó khăn gì? Các phòng áp mái thường có những điểm rất riêng của mình, nhưng với đặc thù các mái nghiêng nhiều nên việc bố trí và sử dụng nội thất thường gặp nhiều khó khăn. Do đó, không gian này sẽ rất phù hợp để làm phòng ngủ cho bé, hãy tận dụng tối đa không gian, các mái nghiêng cần được sử dụng triệt để và sắp xếp không gian theo các chức năng nhất định. Hãy tập trung sử dụng màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng không lấn át nội thất, cung cấp đủ ánh sáng, sử dụng đồ nội thất đơn giản, đồng thời lựa chọn cẩn thận các món đồ phụ kiện trang trí trong phòng. Bài viết này hôm nay sẽ gợi ý cho bạn một cách thiết kế phòng áp mái dành cho bé gái một cách ấn tượng nhất.
thiết kế phòng ngủ bé gái
thiết kế phòng áp mái
Phòng ngủ của con gái tại tầng áp mái được thiết kế với tông màu trắng, hồng, xám và bổ sung thêm màu vân gỗ. Nội thất của căn phòng áp mái với những mái nghiêng được sử dụng các món đồ nội thất sản xuất theo đúng kích thước của không gian. Trong phòng sử dụng một tủ áo kịch trần kết hợp với các ô trống làm nơi trưng bày; một giá sách với hệ tủ có ngăn kéo phía dưới, một kệ tivi, một bàn học và một chiếc giường đơn có ngăn kéo dưới gầm giường, phía tường trên giường ngủ sử dụng thêm ảnh hình ngựa một sừng để trang trí theo đúng sở thích và độ tuổi. Căn phòng hiện lên với vẻ đẹp hiện đại, sáng sủa, tính tế, ấm cúng và nữ tính. Nó được phân chia thành các khu vực chức năng như: nghỉ ngơi, học tập và thư giãn.
thiết kế phòng ngủ cho bé gái
Trên đây là gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ bé tại tầng áp mái, bạn có thể tham khảo ý tưởng này để hoàn thiện không gian cho con yêu của mình. Bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn và sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất của Thanh Xuân, công trình của bạn sẽ được hoàn thiện nhanh, đẹp và tiết kiệm chi phí hơn.

Sản phẩm cùng loại