CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế phòng ngủ bé gái tại thành phố Lạng Sơn

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ MDF cốt xanh phủ melamin
Set Nội thất phòng ngủ bé gái thiết kế hiện đại bằng gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm. Nhận thiết kế, thi công nội thất phòng bé đầy đủ, hiện đại, sang trọng theo đúng nhu cầu và sở thích của bé.
46,000,000 đ

Đối với bé gái trong độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi, khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé ta cần quan tâm những gì? Cách bố trí đồ nội thất, cách sử dụng màu sắc hay việc sử dụng kích thước đồ dùng thế nào cho phù hợp với lứa tuổi là những điều cần thiết khi bắt tay vào thiết kế. Cùng thiết kế Thanh Xuân tham khảo ngay mẫu thiết kế phòng ngủ bé gái mà chúng tôi sẽ trình bày ngay sau đây.

thiết kế nội thất phòng ngủ bé tại lạng sơn
Nội thất phòng ngủ bé hiện đại.

Đây là một phòng ngủ có diện tích nhỏ được thiết kế phù hợp với độ tuổi và nhu cầu sử dụng của bé. Lấy màu trắng làm tông màu chủ đạo, vừa giúp tạo không gian rộng rãi, thoáng mát vừa giúp kiến tạo cảnh quan phòng trở nên hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ hơn.

thiet-ke-phong-ngu-be-gai-tai-tp-lang-son-1
Bố cục nội thất phòng ngủ bé gái.

Mẫu thiết kế có cách bố cục đồ nội thất hợp lý, Kiến trúc sư bố trí một giường ngủ 1,8x2m, một tủ quần áo đủ rộng, một bàn học và giá sách cho phòng ngủ này của bé. Hệ tủ quần áo và giá sách được bố trí sát tường do diện tích căn phòng tương đối nhỏ. Cách bố trí này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, mà còn giúp đưa đầy đủ các món đồ nội thất cần thiết vào căn phòng.

thiet-ke-phong-ngu-be-gai-tai-tp-lang-son-3
thiet-ke-phong-ngu-be-gai-tai-tp-lang-son-4

Sự kết hợp giữa nội thất màu trắng và màu vân gỗ mang đến sự hài hoà cho không gian, căn phòng không hề tẻ nhạt mà trở nên sinh động, ấm áp với sự kết hợp này. Về vật liệu sử dụng: mẫu thiết kế được chỉ dùng gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm phủ melamin. Kích thước các đồ nội thất sử dụng trong phòng nhủ sau:

- Giường ngủ: 1,8x2m

- Tủ quần áo: 6,75x0,6x2,12m

- Bàn học: 0,93x0,45x0,75m

- Giá sách: 1,1x0,25x1,1m

thiet-ke-phong-ngu-be-gai-tai-tp-lang-son-5
thiet-ke-phong-ngu-be-gai-tai-tp-lang-son-6
Thiết kế chi tiết nội thất phòng ngủ bé gái tại TP Lạng Sơn.

Đây là những hình ảnh thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái mà thiết kế Thanh Xuân đã gửi đến bạn. Bạn có thể tham khảo thêm để chọn cho mình một ý tưởng trang trí phòng bé phù hợp. Hoặc nếu bạn cần thiết kế phòng bé hay thi công nội thất phòng bé, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm những thông tin tư vấn chuyên sâu khác.

Sản phẩm cùng loại