CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thi công nội thất phòng bé - anh Chiến

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Lựa chọn mẫu nội thất phòng bé khá ấn tượng, anh Chiến tìm đến thiết kế Thanh Xuân với mong muốn hiện thực nó để giành tặng con trai của mình nhân dịp sinh nhật.
Một trong những công trình tiểu biểu của việc thi công nội thất phòng bé theo yêu cầu của chủ đầu tư. Ở công trình này, anh Chiến đã tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế ưng ý và cần thực hiện thi công nội thất theo mẫu thiết kế này. Xưởng sản xuất Thanh Xuân sau khi xem xét bản vẽ đã bóc tách kỹ thuật và lựa chọn vật liệu hợp lý nhất để biến điều đó thành hiện thực.
 
thi công nội thất phòng bé

Sử dụng màu sắc khá nhẹ nhàng trong thiết kế, đó là sự kết hợp giữa màu xanh nhạt và màu trắng. Tường nhà được sơn trắng và sử dụng thêm đèn led để trang trí. Giường ngủ sử dụng gỗ công nghiệp sơn theo tông màu chủ đạo, thành giường sơn màu xanh nhạt, dát giường là tấm gỗ med phủ melamin màu trắng.
Các vật dụng khác như tab đầu giường, tủ quần áo cũng được sử dụng tông màu chủ đạo này, Nhằm tạo nên sự sinh động, tủ quần áo trong mẫu phòng bé này sử dụng phụ kiện tay nắm cửa mạ vàng đồng và được trang trí bằng các hình khối hình học. Cách phối màu hợp lý đã giúp không gian hoàn thiện hơn trong mắt người sử dụng.
Trong không gian không lớn lắm, nhưng do cách sử dụng nội thất hợp lý và cách bài trí không gian ấn tượng, căn phòng của bé đã hiện ra với vẻ đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ hơn bao giờ hết.
Bạn đã có mẫu thiết kế phòng ngủ chưa? Nếu bạn cần thiết kế hoặc thi công nội thất phòng bé, hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhấn tư vấn thêm cho không gian của mình. Thanh Xuân cam kết thiết kế và thi công luôn nhanh nhất, chính xác nhất.

Sản phẩm cùng loại