CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế phòng ngủ bé trai phong cách hiện đại - anh Đức

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai hiện đại có diện tích nhỏ, được tối ưu bằng các món đồ nội thất đặt hàng sản xuất tại xưởng. Không gian được tối ưu đến từng cemtimet.
28,000,000 đ
Một căn phòng nhỏ cho con luôn là điều thách thức với các bố mẹ khi bố trí nội thất bên trong. Bản chất của việc bài trí nội thất trong những phòng nhỏ chính là việc tối ưu không gian sử dụng sẵn có. Trong không gian nhỏ, cần sử dụng những đồ nội thất đặt riêng theo kích thước của căn phòng. Chúng cho phép ta tận dụng không gian sẵn có một cách tối ưu nhất có thể. Những món đồ nội thất như vậy trong phòng trẻ nên được thiết kế cao đến kịch trần nhà, giúp tăng không gian lưu trữ mà vẫn đảm bảo không gian vui cho trẻ. Và cần lưu ý, trong không gian nhỏ hẹp màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng, nó phải tươi sáng và cần tạo thêm điểm nhấn ấn tượng trong không gian nhỏ này.
thiết kế phòng ngủ bé trai
Hình ảnh thiết kế trên là công trình thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai theo phong cách hiện đại được thực hiện cho gia đình anh Đức. Phòng ngủ của cậu con trai tuy nhỏ nhưng được bố trí khéo léo, công năng. Nó bao gồm một giường ngủ, bàn học và nhiều không gian lưu trữ đến từ hệ giá sách cao sát trần. Đồ nội thất có màu trắng giúp mở rộng không gian một cách trực quan nhất, đồng thời căn phòng cũng được tạo điểm nhấn bởi các phụ kiện, màu tranh dán tường, ... để tạo thêm điểm nhấn giúp không gian bớt tẻ nhạt hơn.
phòng ngủ bé trai hiện đại
Trong mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai này, các phụ kiện sử dụng như gối ngủ có màu xanh làm và màu vàng, mặt bàn học sử dụng melamin màu vàng vân gỗ - màu gỗ xuất hiện có tác dụng làm không gian trông ấm áp và gần gũi hơn.
Việc thiết kế phòng cho bé được chúng tôi thực hiện theo đơn đặt hàng riêng của từng khách hàng dựa trên khả năng tài chính, mong muốn và nhu cầu. Dù bạn cần thiết kế trọn gói cả căn hộ của mình hoặc từng không gian riêng biệt như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, ... chúng tôi đều thực hiện theo đúng quy trình sản xuất đã đề ra. Liên hệ ngay thiết kế Thanh Xuân để nhận tư vấn và báo giá chi tiết!

Sản phẩm cùng loại