CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại hình chữ L - mã số 002

Mã sp: BTX002
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ MDF, gỗ nhựa picomat
Mẫu tủ bếp hình chữ L bằng gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm kết hợp gỗ nhựa picomat. Cánh tủ tay moi, phủ acrylic.
45,000,000 đ
Giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế bếp hiện đại theo kiểu chữ L. Đây là mẫu bếp khá phù hợp cho các căn hộ chung cư, mẫu thiết kế mang đến không gian sang trọng, gọn gàng và công năng cho gian bếp của bạn.
Thông tin dự án:
- Tên dự án: thiết kế bếp hiện đại hình chữ L
- Mã sản phẩm: BTX-002
- Phong cách: hiện đại
- Ý tưởng: sử dụng gỗ MDF cốt xanh chống ẩm An Cường cho tủ bếp trên, tủ bếp dưới sử dụng gỗ nhựa picomat; đá ốp mặt bếp là đá granite màu đen, lưng bếp ốp bằng kính cường lực.

mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại chữ l mã 002
Thiết kế bếp chữ L hiện đại.
Với mẫu thiết kế này, tủ bếp dưới lựa chọn gỗ nhựa picomat - một loại vật liệu nội thất đột phá, có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống được ẩm mốc, gỗ picomat có khả năng ngăn chặn được tất cả các loại một mọt, giảm sự lan tỏa của đám cháy, ... Cánh tủ sử dụng hệ tay moi, cánh được làm từ gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm An Cường, bề mặt cánh phủ acrylic. Còn với hệ tủ bếp trên, cánh tủ được làm như hệ tủ bếp dưới, thùng tủ bếp trên sử dụng gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm An Cường, bề mặt phủ melamin màu vân gỗ.
bếp chữ L gỗ nhựa hiện đại
Tủ bếp dưới làm từ gỗ nhựa picomat, tủ bếp trên làm từ gỗ MDF An Cường.
Theo như mẫu thiết kế tủ bếp chữ L, ta thấy các món phụ kiện bếp được sử dụng khá đầy đủ, bếp trên sử dụng giá bát đũa nâng hạ, tủ bếp dưới ngoài giá dao thớt, xoong nồi, còn sử dụng thêm tủ gạo thông minh; hệ tủ bếp còn bố trí khoang tủ lạnh 2 cánh lớn và chia thêm các ô để đồ giúp gia chủ có thêm phương án cất giữ đồ đạc. Mẫu tủ bếp chữ L này thiết kế theo chiều cao tiêu chuẩn, tủ bếp dưới có chiều cao 800mm, tủ bếp trên cao 900mm.
Bên trên là một vài hình ảnh về mẫu tủ bếp chữ L mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, bạn có thể xem và ứng dụng thực tế cho công trình của mình, nếu cần tư vấn chi tiết hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ với thiết kế Thanh Xuân ngay bạn nhé!
>>> Xem thêm: mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ tại Hà Nội.

Sản phẩm cùng loại