CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Mẫu thiết kế phòng bếp đẹp - chị Thương

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Mẫu thiết kế phòng bếp đẹp và hiện đại sử dụng gỗ công nghiệp mdf lõi xanh chống ẩm kết hợp gỗ nhựa picomat.
Nếu bạn cần hoàn thiện không gian khu vực bếp của căn hộ chung cư, và vẫn chưa biết sử dụng mẫu thiết kế phòng bếp nào cho hợp lý? Bạn có thể tham khảo qua mẫu thiết kế nội thất phòng bếp - dự án mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây là một trong những mẫu thiết kế điển hình cho các căn hộ chung cư hiện đại hiện nay.

Thông tin:

- Tên dự án: thiết kế phòng bếp
- Hạng mục: tủ bếp dưới, kệ để đồ phía trên, đảo bếp
- Chủ đầu tư: chị Thương
- Vât liệu sử dụng: gỗ mdf lõi xanh chống ẩm, gỗ nhựa picomat, đá trắng vân mây nhân tạo

 
thiết kế phòng bếp hiện đại

Đối với tủ bếp dưới, thùng tủ được làm bằng gỗ nhựa picomat, một loại vật liệu có khả năng chịu ẩm tốt. Nên đây là lựa chọn hợp lý nhất để sử dụng làm thùng tủ. Cánh tủ sử dụng gỗ mdf lõi xanh chống ẩm phủ melamin. Tủ bếp dưới được chia làm các ngăn kéo và các ô theo mục đích sử dụng.
Mặt bếp và phần cổ tường sử dụng đá trắng vân mây nhân tạo, một loại đá có mức giá phù hợp cho khu bếp. Đây là loại đá mang đến vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian căn bếp.
Điểm khác biệt ở mẫu thiết kế này là phần phí trên của hệ bếp, ở đây tủ trên được thay thế bằng hệ kệ để đồ được chia thành các ô bắn trực tiếp lên tường. Các ô để đồ này sử dụng gỗ MDF chống ẩm và được soi, lắp thêm đèn LED để cung cấp ánh sáng và tạo điểm nhấn cho khu vực bếp nấu này.

 
thiết kế phòng bếp hiện đại

Ngoài ra, căn bếp cũng sử dụng một đảo bếp, vừa có chức năng đảo bếp thông thường, vừa như một quầy bar nhỏ khiến không gian căn hộ chung cư thêm phần hoàn thiện hơn rất nhiều. Quầy bar làm từ gỗ công nghiệp chống ẩm, tạo điểm nhấn bằng hệ lam nhựa giả gỗ, mặt đảo bếp vẫn sử dụng đá trắng vân mây nhân tạo. Trong mẫu thiết kế phòng bếp này, nếu bạn có thêm ngân sách, bạn có thể sử dụng các loại đá sau để thay thế đá trắng vân mây nhân tạo: đá quartz hoặc đá trắng vân mây ý tự nhiên, hay các loại đá của hãng Phú Sơn hoặc Vicostone. Đó đều là những loại đá cao cấp nên sẽ có mức giá thành cao hơn nhiều so với loại đá trắng vân mây nhân tạo.
Trên đây là một vài chi tiết cơ bản của mẫu thiết kế phòng bếp mà chúng tôi giới thiệu đến bạn, nếu bạn cần thiết kế một phòng bếp theo nhu cầu và sơ thích của mình, hãy liên hệ với thiết kế Thanh Xuân để nhận ngay tư vấn và báo giá chi tiết. 

Sản phẩm cùng loại