CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Mẫu thiết kế nhà bếp đẹp hiện đại - anh Quân

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ mdf chống ẩm
Mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại giúp tối ưu không gian, công năng sử dụng và mang đến cho gia chủ tủ bếp chất lượng, bền bỉ với thời gian bằng vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại nhất hiện nay.
Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi đã thực hiện thiết kế và thi công nhiều công trình nội thất lớn nhỏ khác nhau. Do đó, mẫu thiết kế phòng bếp của anh Quân được triển khai nhanh, chính xác, thẩm mỹ và có tính thực tế cao. Đây là mẫu thiết kế sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm, phủ melamin có màu theo mong muốn của chủ nhân căn hộ bằng màu trắng và xám kết hợp cùng nhau. Đường nét thiết kế đơn giản, gam màu trung tính đã vẽ nên không gian căn bếp theo đúng mong muốn của anh Quân - chủ đầu tư.
Thông tin dự án:
- Tên dự án: thiết kế phòng bếp
- Chủ đầu tư: anh Quân
- Phong cách thiết kế: hiện đại
- Vật liệu: MDF chống ẩm phủ melamin
- Màu sắc: trắng, xám
- Kích thước: tiêu chuẩn của tủ bếp

 
thiết kế phòng bếp hiện đại anh Quân

Với thiết kế không gian phòng bếp, tủ bếp luôn được thiết kế cơ bản theo kích thước tiêu chuẩn, và mẫu thiết kế này cũng vậy. Tuy nhiên, việc khác khi sử dụng dịch vụ thiết kế tủ bếp đó là cách phân chia không gian sử dụng và bố trí thiết bị trong nhà bếp. Mẫu thiết kế này đã mang đến cho căn bếp của anh Quân không chỉ sự gọn gàng, ngăn nắp mà còn là khả năng sử dụng, thao tác dễ dàng cho người sử dụng. Các nguyên tắc cần thiết khi thiết tủ bếp đều được áp dụng một cách linh hoạt, tạo nên một phòng bếp công năng và rất thuận tiện để sử dụng.
Các không gian sinh hoạt chung của căn hộ chung cư này được thiết kế mở, do đó một phòng bếp đẹp đã giúp hoàn thiện hơn cho căn hộ chung cư thêm phần hiện đại, nó giữ cho mọi thứ luôn được gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ và tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại