CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế nội thất phòng ăn - anh Tiến

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Mẫu thiết kế phòng ăn hiện đại, tạo không gian sang trọng, lịch sự cho nhà chung cư. Thiết kế mở để lấy ánh sáng tự nhiên, cung cấp cho căn hộ chung cư sự hoàn thiện hơn để tận hưởng cuộc sống.
Phòng ăn là một trong những khu vực quan trọng trong nhà chung cư, và đa số chung đều được lựa chọn phương án thiết kế mở. Ở công trình này, người thiết kế lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại và mở rộng không gian với các không gian sinh hoạt chung khác của căn hộ chung cư. Ý tưởng nội thất phù hợp để tạo sự cân đối và hài hòa cho không gian phòng bếp, vân gỗ sang trọng mà ấm cúng.
Thông tin dự án:
- Tên dự án: thiết kế nội thất phòng ăn
- Chủ đầu tư: anh Tiến
- Phong cách: hiện đại
- Ý tưởng: sử dụng gỗ công nghiệp mdf để ốp tường, tạo thành điểm nhấn và là cách trang trí ấn tượng khi kết hợp cùng tranh in canvas. Đồ nội thất gồm bàn 6 ghế, ghế ăn bọc nỉ, chân sắt; bàn ăn mặt đá nhân tạo trắng vân mây, chăn sắt sơn tĩnh điện. Tạo thêm điểm nhấn bằng một quầy bar nhỏ, vừa như một đảo bếp, vừa như một quầy bar mini giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống được tiện nghi hơn. Quầy bar sử dụng đá tự nhiên đen chỉ trắng để ốp bề mặt, tạo vẻ đẹp sang trọng và giữ được sự sạch sẽ cho phòng bếp.

 
thiết kế nội thất phòng bếp anh tiến

Sản phẩm cùng loại