CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế phòng ngủ đẹp với tông màu caramel

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ mdf chống ẩm
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp bằng tông màu caramel, phù hợp cho bốn mùa tại miền bắc nước ta. Không gian đẹp lung linh với sắc độ dịu dàng, ấm cúng.
32,000,000 đ
Màu sắc thường đóng một vai trò quan trọng trong quyết định vẻ đẹp của một mẫu thiết kế nội thất. Cùng tìm hiểu những hình ảnh thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp bằng tông màu caramel.
Màu caramel không quá khó tưởng tượng, trước hết nó gắn với sự liên tưởng đến kẹo, màu sắc mềm mại, tinh tế và hơi vàng. Hoặc cũng có thể liên tưởng đến sự tươi sáng, nhẹ nhàng.
Thiết kế phòng ngủ bằng tông màu caramel thường phù hợp với phụ nữ. Vào mùa đông, nó mang đến cảm giác ấm áp, ngọt ngào và thoải mái; vào mùa hè ta liên tưởng đến kem mát lạnh. Tìm hiểu mẫu thiết kế phòng ngủ này để giúp bạn có thêm phương án thiết kế cho phòng ngủ của mình, một mẫu phòng ngủ với màu sắc và hương vị ngọt ngào mà bất kỳ ai cũng yêu thích.

 
Thiết kế phòng ngủ ngọt ngào với tông màu caramel
Phòng ngủ ấm cúng với tông màu nâu caramel chủ đạo.
mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp
Mẫu phòng ngủ đẹp được tạo nên từ màu sắc và nội thất bên trong. Tủ áo thiết kế cao kịch trần, vách đầu giường tạo điểm nhấn, bàn làm việc và giá sách có thiết kế đơn giản nhưng công năng.
thiết kế phòng ngủ đẹp bằng họa tiết hoa văn
Sử dụng các họa tiết để nên điểm nhấn độc đáo cho phòng ngủ đẹp.
Trên đây là một vài hình ảnh mà chúng tôi giới thiệu đến bạn, bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các mẫu thiết kế phòng ngủ và thiết kế chung cư khác tại website của Thanh Xuân. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu như ý để ứng dụng vào thực tế căn hộ của mình bạn nhé.

Sản phẩm cùng loại