CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thi công nội thất phòng ngủ cho con trai anh Hà

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Công trình thi công nội thất phòng ngủ cho con trai anh Hà thực hiện tại chung cư Vinhomes OCP, phòng ngủ này được chủ đầu tư hoàn thiện sau cùng. Không gian khá rộng rãi nên thiết kế Thanh Xuân đã bố trí gần như đầy đủ các đồ nội thất cần thiết, với mục đích đem lại không gian riêng tư nhưng công năng cho người sử dụng. Bé là cháu trai đã học cấp 2, nên các đồ nội thất được sản xuất với kiểu cách hiện đại, sang trọng. Mỗi món đồ đều được tích hợp đầy đủ nhu cầu cho bé sử dụng.
thi công nội thất phòng ngủ con trai anh hà
mẫu thi công nội thất phòng ngủ con trai anh hà
Tủ quần áo thiết kế cánh lùa, vừa hiện đại sang trọng, vừa an toàn khi sử dụng. Tủ quần áo thiết kế cao kịch trần và được chia thành các ô chứa đồ, các vật dụng của cháu được sắp xếp gọn gàng trên không gian này. Ngoài ra, bàn học và giá sách còn được kết hợp cùng một hệ tủ trang trí treo tường. Những không gian lưu trữ nhỏ được tạo ra, giúp bé có thêm nhiều lựa chọn cho việc cất giữ đồ vật của mình.
Mẫu thiết kế sử dụng 2 màu cơ bản là màu nâu gỗ từ gỗ công nghiệp phủ melamin và màu trắng đến từ sơn mặt cánh cửa tủ, kệ và màu sơn tường. Một căn phòng có đầy đủ chức năng được Thanh Xuân hoàn thiện với niềm tâm huyết của mình.

Sản phẩm cùng loại

Dự án liên quan