CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại PN001

Mã sp:
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Chất liệu:
gỗ mdf chống ẩm bọc nỉ
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với ý tưởng đại dương bao la, thể hiện một cuộc sống lạc quan, yên đời với các món đồ nội thất độc đáo và tiện nghi.
22,000,000 đ
Với chủ đề thiết kế biển đảo hiện đại, mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này có thể đưa bạn vào giấc ngủ nhẹ nhàng như một con thuyền trên đại dương. Sàn và tường nhà sử dụng màu sơn trắng giúp ta liên tưởng đến một ngôi nhà trên bãi biển có cát trắng trải dài, đây hẳn là hình ảnh thu nhỏ của sự thư giãn.
Những món đồ nội thất trong thiết kế phòng ngủ mang nét đẹp hiện đại và công năng, phòng ngủ sử dụng giường ngủ làm từ gỗ MDF cốt xanh chống ẩm, bên ngoài được bọc nỉ cao cấp để tạo cảm giác mềm mại, mang đến sự sang trọng cho không gian và giúp người sử dụng có các giác yên tâm hơn khi chạm vào. Thiết kế phòng ngủ cũng sử dụng thêm gương, vừa có tác dụng phân định không gian, vừa giúp không gian nhỏ trong phòng ngủ như thêm phần rộng lớn hơn. Ngoài ra, để tăng tính công năng, thiết kế phòng ngủ cũng sử dụng một ghế sofa đơn, giúp chủ nhân căn phòng có thể thoải mái ngồi thư giãn tại không gian phòng ngủ độc đáo này.

Hình ảnh thiết kế nội thất phòng ngủ:

thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại PN001
thiết kế phòng ngủ hiện đại chủ đề biển khơi
mẫu phòng ngủ hiện đại đẹp

Sản phẩm cùng loại