CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Nhà mái Thái 3 phòng ngủ diện tích 150m2 - mã số C4-TX013

Mã sp: C4-TX013
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Kích thước:
146,9m2
Thời gian ST:
5 ngày
Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái gồm 3 phòng ngủ trong không gian rộng rãi, thoáng đãng. Mặt bằng sinh hoạt được bố trí đầy đủ các phòng công năng như phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, bếp ăn.
6,000,000 đ
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà được yêu thích, bởi chúng có nhiều ưu điểm từ tính thẩm mỹ, kỹ thuật đến kinh tế.
Đối với tính thẩm mỹ, các mẫu nhà cấp 4 mái Thái sử dụng dạng ngói hình sóng hoặc phẳng nên khá đa dạng, và được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đối với vấn đề kinh tế, nhà cấp 4 mái Thái có phần móng không cần quá cầu kỳ như nhà nhiều tầng, nên thời gian và tiền bạc được rút ngắn hơn khi thi công. Ngoài ra, nhà mái Thái được giới chuyên gia về phong thủy đánh giá khá tốt, bởi mái nhà có độ dốc cao, hình chóp nên giúp ngôi nhà tránh được hiện tượng tích tụ hung khí, gây ảnh hưởng xấu đến người luồng lưu thông vượng khí trong ngôi nhà. Từ đó sẽ giúp mang đến sự tốt lành và may mắn cho gia chủ.
Như trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ này, gia chủ sở hữu mảnh đất rộng lớn, và mong muốn có khoảng sân vườn kết hợp không gian sống nhiều cây xanh rộng, thông thoáng và tiết kiệm chi phí xây dựng nên kiểu nhà này là một lựa chọn hợp lý. Không gian trong ngôi nhà được bố trí đầy đủ các không gian thiết yếu. Bước từ tiền sảnh vào là phòng khách, phía bên trong là phòng thờ. Hai bên là không gian của 3 phòng ngủ và bếp ăn. Đối với mẫu thiết kế nhà mái Thái này, vị trí khu bếp ăn được mở thêm một cửa phụ. Vừa giúp việc nội trợ và đi lại thuận tiện hơn, vừa giúp không khí bên trong được lưu thông tốt hơn, giúp không gian sống được kết nối nhiều hơn với tự nhiên.
 
mẫu nhà mái thái 3 phòng ngủ
Mặt bằng thiết kế nhà mái Thái 3 phòng ngủ.
 
Hãy tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này qua các hình ảnh 3D chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.
Thông tin công trình:
- Tên công trình: thiết kế nhà mái thái
- Số phòng ngủ: 03
- Diện tích xây dựng: 146,9m2
- Diện tích phòng khách: 18,5m2
- Diện tích phòng bếp ăn: 17,4m2
- Phòng ngủ: 16,1 - 12,9 - 11,5m2
- Phòng thờ: 7,9m2
- Phòng WC: 3,2 và 3,5m2
- Mã sản phẩm: C4-TX013

thiết kế nhà mái thái
mẫu nhà mái thái 3 phòng ngủ đẹp
thiết kế kiến trúc nhà mái thái
Hình ảnh thiết kế kiến trúc nhà mái Thái đẹp có sân vườn kết hợp.

Sản phẩm cùng loại