CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ - mã số C4-TX022

Mã sp: C4-TX022
Hãng sx: Thanh Xuân
Xuất sứ: Việt Nam
Kích thước:
120m2
Thời gian ST:
5 ngày
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 1 nhà vệ sinh. Thiết kế mái Thái hiện đại, sang trọng và công năng.
6,000,000 đ
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ là một trong những phương án được nhiều gia chủ lựa chọn và đưa vào kế hoạch xây dựng của mình. Bởi, đây là mẫu nhà có khả năng chống nóng, chống ẩm ướt tuyệt vời và có mức đầu tư ở mức thấp.
Một mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ có mái Thái chữ A trên diện tích 120m2 đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho cả gia đình, một không gian sống có kiến trúc nổi bật, mang đến vẻ đẹp độc đáo, giúp gắn kết cuộc sống của con người gần với thiên nhiên hơn. Đẹp, công năng và kinh tế là những yếu tố nổi bật mà mẫu nhà cấp 4 mái Thái đã đáp ứng được.
 Thông tin công trình:
- Tên công trình: nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ
- Số phòng ngủ: 03
- Diện tích xây dựng: 120m2
- Diện tích phòng khách: 39,3m2
- Phòng bếp ăn: 23,2m2
- Phòng ngủ: 17,4 - 17,2 - 16,7m2
- Phòng WC: 5,3m2
- Mã sản phẩm: C4-TX022

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 như đã nói phần kết cấu của ngôi nhà đảm bảo 03 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp kết hợp ăn uống và một nhà vệ sinh. Ngoài ra, thiết kế còn bổ sung khoảng thềm nghỉ rộng rãi chạy xung quang mang đến không gian thoáng đãng, tiện lợi khi sử dụng mà vẫn đảm bảo mức chi phí đầu tư xây dựng phải chăng.
mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ.
Theo bản vẽ bố trí nội thất và mặt bằng công năng sử dụng, ta thấy từ cửa chính bước vào là phòng khách, vị trí của 3 phòng ngủ được đặt về một bên; bên trong là khu vực của nhà vệ sinh, bếp và khu vực ăn uống. Nhằm đáp ứng tính tiện dụng cho gia chủ khi sử dụng, Kiến trúc sư đã bố trí không gian giao thông thoáng giữa các phòng chức năng, và tư khu vực ăn uống còn được mở một lối đi phụ, nối tiếp ra khoảng thềm nghỉ chạy quanh từ mặt tiền nhà cấp 4 xuống.
Về kiến trúc của nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ, được thiết kế với kiến trúc mái Thái chữ A nghiêng, vừa giúp thoát nước mưa tốt, vừa giúp chống nóng hiệu quả vào mùa hè, và loại mái này cũng rất tốt theo quan niệm phong thủy, nó giúp tích tụ được vượng khí cho ngôi nhà.
thiết kế nhà cấp 4 mái thái
nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ
Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái.
Mái ngói màu xanh than mang đến vẻ đẹp và sự độc đáo cho ngôi nhà. Mặt tiền sử dụng màu đen và trắng làm màu chủ đạo cho thiết kế, tường sơn trắng và được trang trí thêm bằng các được chỉ thẳng tạo điểm nhấn. Thêm nghỉ và tam cấp sử dụng đá tự nhiên màu đen để ốp lát, kết hợp cùng cổ bậc màu trắng của cổ bậc tam cấp để làm nổi bật không gian này. Ngôi nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ này còn sử dụng hệ khung nhôm cửa kính rất hiện đại, cửa kính là giải pháp tối ưu mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho kiến trúc nhà cấp 4 mái Thái, và cũng là phướng án để cung cấp ánh sáng một cách tự nhiên nhất cho không gian bên trong nhà cấp 4.
Nhà mái Thái này còn được kết hợp với một khoảng sân khá rộng rãi, xung quanh được tô điểm bằng cách trồng các loại hoa. Nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ không chỉ mang đến một không gian sống tiện nghi, sang trọng, hiện đại và tiện dụng, mà còn cung cấp một không gian rất thiên nhiên, giúp con người được gần gũi với tự nhiên hơn. Cảm giác thư thái, yên bình, và độc đáo chính là giá trị mà mẫu thiết kế nhà mái Thái này mang đến.

Sản phẩm cùng loại