CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Thiết kế nhà thuốc đông y - Luong y Ngô Thực

Thiết kế mang đến một không gian mộc mạc, cổ xưa tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho khách hàng. Ngoài ra, không gian nhà thuốc Đông y cũng chú trọng đến việc giữ mùi hương đặc trưng trong các nhà thuốc, do đó mẫu thiết kế không sử dụng các thiết bị như máy điều hòa hay quạt hút mùi mà tư vấn đến chủ đầu tư sử dụng quạt gió làm mát thông thường, đó chính là một trong những lưu ý nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà thuốc Đông y cho mình.
Khác với thiết kế nhà thuốc Tây y, thiết kế nhà thuốc Đông y thường hướng đến các yếu tố cổ điển, dân gian và thường lựa chọn vật liệu gỗ để hoàn thiện đồ nội thất. Chính vì vậy, xác định mục tiêu xây dựng cho mình một nhà thuốc Đông y để có thể cung cấp dịch vụ đến khách hàng của mình một các tốt nhất, Lương y Ngô Thực đã nêu mong muốn và nhu cầu của mình với đội ngũ kiến trúc sư, họa viên diễn họa 3D.
Không gian cửa hàng thuốc Đông Y của anh gồm các không gian như: tủ chứa các vị thuốc, kệ trưng bày các sản phẩm đã qua chế biến, nơi thăm bệnh, bàn bốc thuốc, ... Không gian này được bài trí ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua những hình ảnh 3D sau.

 
thiết kế nhà thuốc đông y

Gỗ là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất nhà thuốc Đông y. Bởi gỗ không làm biến dạng, mất mùi hay hư hỏng thuốc, mà gỗ bảo toàn được trọn vẹn tính tinh túy. Và dùng gỗ cũng mang đến một không gian cổ điển, gần gũi hơn.
 
thiet ke nha thuoc dong y

Hệ thống tủ đựng thuốc được thiết kế khoa học, được chia thành từng ngăn riêng biệt và thiết kế kin đáo, phần tay nắm kéo cũng là nơi để gắn thẻ tên các loại thuốc về sau. Thiết kế mang đến một không gian mộc mạc, cổ xưa tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho khách hàng.
Ngoài ra, không gian nhà thuốc Đông y cũng chú trọng đến việc giữ mùi hương đặc trưng trong các nhà thuốc, do đó mẫu thiết kế không sử dụng các thiết bị như máy điều hòa hay quạt hút mùi mà tư vấn đến chủ đầu tư sử dụng quạt gió làm mát thông thường, đó chính là một trong những lưu ý nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà thuốc Đông y cho mình.
Một nhà thuốc Đông y đúng chuẩn với đầy đủ các không gian chức năng được bố trí hợp lý và khoa học đã mang đến vẻ đẹp và tính nghiêm trang, cổ kính cho hiệu thuốc Đông y này. Đây chính là những hình ảnh mà bạn có thể tham khảo cho cửa hàng thuốc Đông y, ngoài ra còn rất nhiều những lưu ý khác, nếu muốn biết chi tiết hãy liên hệ ngay thiết kế Thanh Xuân để nhân tư vấn chi tiết.

Dự án cùng danh mục

Mẫu thiết kế shop thời trang Ellassay - chị Yến Thanh Hóa
Mẫu thiết kế shop thời trang Ellassay - chị Yến Thanh Hóa
Dự án thiết kế shop thời trang Ellassay tại trung tâm thành phố Thanh Hóa của chị Yến được thực hiện theo phong cách thiết kế hiện đại nhằm kiến tạo nên một không gian kinh doanh sang trọng và đẳng cấp.