CÔNG TY THIẾT KẾ THANH XUÂN
Địa chỉ: C3 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0973927314

Khách hàng nhận xét

Lê Ngọc Hà

Thiết kế thi công chung cư
Trước khi nhận nhà vợ chồng mình cũng đã tham khảo rất nhiều công ty thiết kế nội thất. Biết đến thiết kế Thanh Xuân qua một chị đồng nghiệp giới thiệu, mình rất hài lòng về cách tư vấn và đã đặt bút ký hợp đồng. Đáp lại lựa chọn này của tôi, các bạn đã luôn cho tôi sự an tâm trong từng giai đoạn thiết kế. Và đến khi bàn giao công trình, quả thực rất hợp với mong muốn và nhu cầu của gia đình tôi.
Nguyễn Hải Yến

Cán bộ Ngân hàng
Tôi thực sự hài lòng với dịch vụ của các bạn cung cấp. Thông qua website tôi đã tiếp cận được đầy đủ dịch vụ trọn gói, từ thiết kế đến thi công nội thất chung cư. Kiến trúc sư tư vấn nhiệt tình, thợ thi công chuyên nghiệp, thẩm mỹ và sạch đẹp. Chúc các bạn ngày càng phát triển!
Chu Đình Hai

Nhân viên Văn phòng
Thực tế mà nói, thiết kế thi công nội thất kiến trúc cần người làm có tâm, tâm huyết với nghề nghiệp thì mới có thể tạo nên những sản phẩm chất lượng. Tôi hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ từ Thiết kế Thanh Xuân.
Mr. Nguyễn Mạnh Hùng

Nhà đầu tư Bất động sản
Đã nhiều công trình tôi sử dụng dịch vụ của Thanh Xuân, sản phẩm chất lượng từ thiết kế đến thi công. Xưởng gần giúp tôi dễ dàng về xưởng KCS trước khi sản xuất.
Đỗ Thùy Linh

Kinh doanh
Cảm ơn các anh bên thiết kế Thanh Xuân, cửa hàng của em đã hoàn thiện đẹp hơn cả mong đợi. Sau này mở rộng hệ thống chắc chắn vẫn nhờ Thanh Xuân!